[2024] Các cách kiếm tiền trên Tiktok thành công ngay lần đầu

Tác giả: Hh131998 | Đăng lúc: 04/05/2024

Tiktok là mạng xã hội đang thu hút lượng lớn người sử dụng. Đây không chỉ là nơi giải trí mà còn là mảnh đất màu mỡ kiếm tiền online hiệu quả. Bạn vẫn chưa biết cách kiếm tiền trên Tiktok ra sao? Cùng theo dõi bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn.

Khi nào được bật kiếm tiền trên TikTok? Khi nào được bật kiếm tiền trên TikTok?

Để có thể kiếm tiền trên TikTok, người dùng cần phải đáp ứng được điều kiện sau đây:

Địa chỉ IP của tài khoản TikTok: Phải đến từ các quốc gia Anh, Đức, Mỹ, Pháp, Tây Ban Nha hoặc Ý.

Độ tuổi người dùng tài khoản TikTok: Từ 18 tuổi trở lên. 

Số lượng Follower kênh TikTok: Đạt trên 10.000 người theo dõi.

Số lượt xem video: Ít nhất 100.000 lượt xem video trong 30 ngày qua. 

Đối với người dùng Việt Nam cần lưu ý một số điểm về quy định bật kiếm tiền của TikTok như sau:

  • Khi cài đặt xong IP theo các nước TikTok cho phép bật kiếm tiền (chuyển đổi vùng), nên gỡ sim ra khỏi máy để TikTok không nhận ra được vị trí hiện tại của bạn.
  • Sau khi đăng ký để xét duyệt tính năng bật kiếm tiền, bạn phải giữ nguyên địa chỉ IP tại các nước TikTok cho phép kiếm tiền, không được thay đổi Ngôn ngữ & Vùng trên thiết bị.
  • Không cài đặt ứng dụng TikTok cài sẵn theo định vị Việt Nam, nếu có phải gỡ đi.
  • Trong quá trình TikTok xét duyệt, không đăng xuất tài khoản TikTok ra khỏi thiết bị.
  • Thời gian TikTok xét duyệt trong khoảng 3 ngày làm việc. Nếu quá hạn mà bạn vẫn chưa nhận được thông báo chấp nhận thì khả năng cao là TikTok đã từ chối tính năng bật kiếm tiền trên tài khoản của bạn.

Các cách kiếm tiền từ Tiktok mới nhất

Cách kiếm tiền trên TikTok bằng tiếp thị liên kết AffiliateKiếm tiền trên TikTok bằng tiếp thị liên kết

Cách bật kiếm tiền trên TikTok bằng tiếp thị liên kết Affiliate là một cách tuyệt vời để tận dụng sức mạnh của nền tảng này. Đơn giản, bạn có thể đặt các liên kết sản phẩm trên trang cá nhân của mình trên TikTok.

Mỗi lần người xem nhấp vào liên kết và thực hiện giao dịch mua hàng, bạn sẽ nhận được tiền hoa hồng tương ứng. Điều này biến sự sáng tạo của bạn trên TikTok thành một nguồn thu nhập tiềm năng đáng kể, phụ thuộc vào khả năng tiếp cận và thú hút của bạn đối với khán giả.

Nhận Donate qua livestream TikTok để kiếm tiềnNhận Donate qua livestream

Làn sóng livestream đang đổ bộ rầm rộ trên các mạng xã hội hay sàn thương mại điện tử hiện nay như Facebook, Instagram, Shopee,... đặc biệt là TikTok. Đây chính là kênh bán hàng màu mỡ, trong đó hình thức Donate qua livestream được rất đông các TikToker sử dụng để tiếp cận follower và hơn thế nữa là để kiếm tiền.

Khi phát trực tiếp trên TikTok, bạn có thể nhận được vật phẩm ảo (được mua bằng tiền thật) mà người xem dành tặng, các món quà này có thể quy đổi ngược lại thành tiền và chuyển thẳng vào tài khoản của bạn.

Quảng cáo (PR) sản phẩm cho các nhãn hàngQuảng cáo sản phẩm

Nếu bạn là người có tầm ảnh hưởng (Influencer) sở hữu lượng follow lớn trên TikTok thì các nhãn hàng sẽ chú ý đến bạn sau đó booking bạn quảng bá sản phẩm cho họ. 

Công việc của bạn là sản xuất ra những video có nội dung thu hút người xem, lồng ghép sản phẩm, thương hiệu hay hashtag liên quan đến sản phẩm để thu hút người xem mua hàng của họ. Từ đó bạn có thể tăng thêm thu nhập cá nhân với số lượng người tương tác với sản phẩm bạn giới thiệu.

DropShipping - cách kiếm tiền trên TikTok không thể bỏ quaDropShipping

Hình thức DropShipping cũng là một hình thức bán hàng mà bỏ qua khâu vận chuyển. Cũng tương tự Tiếp thị liên kết, với DropShipping, bạn không cần phải có sản phẩm nhưng vẫn bán được.

Làm Dropshipping thì bạn sẽ tự tạo cửa hàng/trang bán hàng của riêng mình để khách mua sản phẩm, sau đó bạn sẽ tiến hành order lại sản phẩm từ những nhà cung cấp khác. Khi đó nhà cung cấp sẽ xử lý đơn hàng, đóng gói và ship sản phẩm đến cho khách hàng của bạn.

Cách kiếm tiền trên TikTok AdsTikTok Ads

Nếu bạn là người làm trong lĩnh vực marketing và đã có hoạt động chạy quảng cáo Google hay Facebook thì chắc chắn không còn cảm thấy xa lạ gì với hình thức kiếm tiền này nữa. Cách kiếm tiền trên TikTok Ads cũng tương tự như Google và Fcaebook và nó có thể mang lại cho bạn một nguồn thu nhập cực tốt.

Đối với hình thức này thì cách kiếm tiền như sau: TikTok sẽ cho phép người dùng chèn quảng cáo cho các sản phẩm, dịch vụ. Các quảng cáo này sẽ xuất hiện thường xuyên, tiếp cận khách hàng tiềm năng giúp bạn bán được hàng, kiếm được tiền.

Trên đây là một số hình thức kiêm tiền trên Tiktok mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng với thông tin trên sẽ giúp bạn nâng cao nguồn thu nhập thụ động cho bản thân.

Từ khóa: cách kiếm tiền trên Tiktok
Chuyên mục
Từ khóa
cách xóa gợi ý trên Messenger Hiệu Fan Cứng Cách thay đổi hình nền Messenger cách xem hồ sơ của người khác trên Tiktok không bị phát hiện cách chèn URL website vào Fanpage gửi tin nhắn hàng loạt trên Zalo cách kiếm tiền trên Tiktok cách bật đánh giá Page trên Facebook cách đăng video tiktok trên 60s cách tìm Admin của Fanpage đặt biệt danh trên Messenger đặt biệt danh facebook cá nhân lồng tiếng vào video trên Tiktok số lượt xem video trên Tiktok Cách đặt tiêu đề video youtube kiếm tiền từ fanpage facebook gắn link Bio Shopee trên TikTok Lý do video Tiktok bị mất tiếng tag tên bạn bè vào tiểu sử trên facebook Cách live trên Tiktok bằng video có sẵn Cách lưu trữ story trên Instagram chưa đủ 24h Cách xóa video đăng lại trên tiktok cách gỡ gắn thẻ trên facebook cách kiếm tiền từ facebook reels tạo giỏ hàng trên tiktok shop rút tiền hoa hồng từ tiktok shop đăng ký tài khoản tiktok shop cách làm affiliate tiktok Điều kiện làm Affiliate trên TikTok Affiliate trên TikTok là gì cách gắn link vào story facebook Phần mềm hack like facebook Cách có nhiều tim trên tiktok hack like facebook ảnh xem tin nhắn đã thu hồi trên zalo ẩn số like bài viết trên facebook đăng video HD lên Facebook tích xanh tiktok tải story facebook Cách làm ảnh thumbnail trên Youtube Thumbnail YouTube là gì tăng like X khóa tường facebook Tùy chỉnh story facebook là gì Cách buff follow fb 2023 cách ẩn bài viết trên facebook cách bật bình luận story facebook Cách Mời Bạn Bè Thích Trang Facebook Tại Sao Không Xem Được YouTube Trên Máy Tính cách khôi phục kho lưu trữ tin bị mất
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube