Bỏ Túi Cách thay đổi hình nền Messenger Siêu Dễ

Tác giả: Hh131998 | Đăng lúc: 20/05/2024

Những hình nền mặc định trên Messenger khiến bạn cảm thấy nhàm chán. Việc thay đổi giao diện hình nền giúp bạn cảm thấy hứng thú hơn khi sử dụng ứng dụng này. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn cách thay đổi hình nền Messenger siêu dễ dàng.Bỏ Túi Cách thay đổi hình nền Messenger Siêu Dễ

Tính năng đổi hình nền trên Messenger là gì? 

Đổi chủ đề trên Messenger là một trong những tính năng thú vị và được yêu thích nhất hiện nay vì ứng dụng luôn cập nhật những chủ đề mới mẻ, cập nhật xu hướng cho người dùng.

Tại đây người dùng có thể tinh chỉnh màu sắc và hiệu ứng trong khung chat làm cho tin nhắn trong cuộc trò chuyện trở nên mới mẻ hơn. Thay đổi hình nền Messenger cũng sẽ thay đổi hiệu ứng chuyển màu trong tin nhắn, tạo ra nhiều trải nghiệm mới lạ cho cuộc trò chuyện của bạn. 

Hướng dẫn đổi hình nền trên messenger siêu dễ dàng

Nếu cảm thấy nhàm chán với màu xanh truyền thống của Messenger, bạn có thể tạo ra một không gian trò chuyện sống động và đầy màu sắc bằng cách tùy chỉnh hình nền Messenger. Cách thực hiện như sau: 

Thay đổi hình nền messenger có sẵn trong ứng dụng

Bước 1: Truy cập vào Messenger > chọn người dùng mà bạn muốn thay đổi chủ đề của đoạn chat đó.

Bước 2: Nhấn chọn vào ảnh đại diện người dùng đó để truy cập vào Cài đặt >  Chọn Chủ đề.

Bước 3: Cuối cùng bạn chọn đặt chủ đề để quá trình thay đổi hoàn tất. Thay đổi hình nền messenger có sẵn trong ứng dụng

Cách thay đổi chủ đề Messenger đổi màu theo thời gian

Cập nhật Messenger lên phiên bản mới nhất để có thể sử dụng được chủ đề này. Bạn vào CH Play hoặc App Store để kiểm tra và cập nhật nếu có.

Bước 1: Truy cập vào Messenger > chọn người dùng mà bạn muốn thay đổi chủ đề của đoạn chat đó.

Bước 2: Nhấn chọn vào ảnh đại diện người dùng đó để truy cập vào Cài đặt >  Chọn Chủ đề .

Bước 3: Bạn nhấn chọn Tiếp > Chọn mục Đặt vị trí sau đó nhấn chọn vào Thành phố mà bạn muốn đặt.Chọn mục Đặt vị trí 

Bước 4: Cuối cùng bạn chọn đặt chủ đề để quá trình thay đổi hoàn tất.

Nếu bạn muốn thay đổi địa điểm, bạn thực hiện bằng cách nhấn chọn Thay đổi vị trí và chọn thành phố bạn muốn đặt. 

Thay đổi hình nền Messenger từ ảnh trong điện thoại

Đây là cách cài ảnh nền Messenger cho những tín đồ yêu thích sự sáng tạo, muôn tạo sự riêng biệt thể hiện cá tính riêng mình.

Tuy nhiên, để làm được điều này bạn cần đến sự hỗ trợ của phần mềm tên Designer Tools. Hiện tại, phần mềm này chưa có trên iOS mà chỉ có trên Android. Cách đổi hình nền Messenger thông qua ứng dụng Designer Tools như sau:

  • Bước 1: Tải và cài đặt Designer Tools trên điện thoại Android. Sau đó khởi chạy ứng dụng Designer Tools, kéo xuống phía dưới và tiến hành kích hoạt tính năng Mockup overlay sang on.Kích hoạt tính năng Mockup overlay

  • Bước 2: Quay lại giao diện chính của Designer Tools, nhấp vào biểu tượng có hình dấu + để có thể tải lên hình ảnh muốn chọn làm nền.
  • Bước 3: Cấp quyền truy cập cho ứng dụng Designer ToolsCấp quyền truy cập cho ứng dụng

  • Bước 4: Nhấn vào biểu tượng hình 3 gạch nếu bạn muốn chọn các hình ảnh có sẵn trong mục thư viện
  • Bước 5: Chọn vào vị trí chứa hình ảnh bạn cần tải lên > Chọn vào ảnh > Ấn chọn vào tải xuống.
  • Bước 6: Sau khi đã chọn hình ảnh hoàn tất, tiến hành điều chỉnh thanh Opacity trên màn hình cho đến khi bạn thấy mức độ hiển thị phù hợp. Khi điều chỉnh Opacity càng lớn thì hình ảnh càng rõ nét.điều chỉnh thanh Opacity

Lưu ý khi thay đổi hình nền Messenger bằng ứng dụng 

Khi cài đặt đổi hình nền qua ứng dụng Designer Tools cần phải lưu ý một số vấn đề sau: 

  • Cách làm hình nền tin nhắn thông qua ứng dụng Designer Tools là hình nền chung cho tất cả các ứng dụng trên điện thoại của bạn và thậm chí cả màn hình chính.

  • Tốt nhất là sử dụng cùng một hình nền trên Designer Tools với hình nền bạn cài đặt trên điện thoại của mình. Vì nếu khác thì khi thoát ra màn hình ứng dụng bạn sẽ thấy hơi khó nhìn vì hình này chèn vào hình kia.

  • Khi lựa chọn ảnh nền Messenger nên chú ý đến tỉ lệ. Tỷ lệ 2:3 là đẹp nhất. 

Trên đây là những cách thay đổi hình nền Messenger đơn giản mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Mong rằng những thông tin mà bài viết đã cung cấp này sẽ giúp ích cho bạn. Chúc bạn thực hiện thành công.

Từ khóa: Cách thay đổi hình nền Messenger
Từ khóa
đổi tên Fanpage trên 200 like bật chế độ nền tối trên Facebook cách tăng like Facebook cá nhân miễn phí cách xóa gợi ý trên Messenger Hiệu Fan Cứng Cách thay đổi hình nền Messenger cách xem hồ sơ của người khác trên Tiktok không bị phát hiện cách chèn URL website vào Fanpage gửi tin nhắn hàng loạt trên Zalo cách kiếm tiền trên Tiktok cách bật đánh giá Page trên Facebook cách đăng video tiktok trên 60s cách tìm Admin của Fanpage đặt biệt danh trên Messenger đặt biệt danh facebook cá nhân lồng tiếng vào video trên Tiktok số lượt xem video trên Tiktok Cách đặt tiêu đề video youtube kiếm tiền từ fanpage facebook gắn link Bio Shopee trên TikTok Lý do video Tiktok bị mất tiếng tag tên bạn bè vào tiểu sử trên facebook Cách live trên Tiktok bằng video có sẵn Cách lưu trữ story trên Instagram chưa đủ 24h Cách xóa video đăng lại trên tiktok cách gỡ gắn thẻ trên facebook cách kiếm tiền từ facebook reels tạo giỏ hàng trên tiktok shop rút tiền hoa hồng từ tiktok shop đăng ký tài khoản tiktok shop cách làm affiliate tiktok Điều kiện làm Affiliate trên TikTok Affiliate trên TikTok là gì cách gắn link vào story facebook Phần mềm hack like facebook Cách có nhiều tim trên tiktok hack like facebook ảnh xem tin nhắn đã thu hồi trên zalo ẩn số like bài viết trên facebook đăng video HD lên Facebook tích xanh tiktok tải story facebook Cách làm ảnh thumbnail trên Youtube Thumbnail YouTube là gì tăng like X khóa tường facebook Tùy chỉnh story facebook là gì Cách buff follow fb 2023 cách ẩn bài viết trên facebook cách bật bình luận story facebook
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube