Bỏ túi cách đổi tên Fanpage trên 200 like dễ dàng 2024

Tác giả: Hh131998 | Đăng lúc: 07/06/2024 | Chuyên mục: Kiến Thức Facebook

Fanpage là kênh quảng bá thương hiệu hiệu quả. Tuy nhiên đổi tên fanpage facebook trên 200 like là một vấn đề được rất nhiều người quan tâm cũng như tìm cách thực hiện. Cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết dưới đây.Bỏ túi cách đổi tên Fanpage trên 200 like dễ dàng

Update điều kiện đổi tên Fanpage 

Để đổi tên Fanpage Facebook thành công, bạn cần tuân thủ các yêu cầu của Facebook. Dưới đây là một số điều kiện quan trọng mà bạn cần lưu ý. 

Fanpage Facebook không quá 5000 like

Tiếp theo, những Fanpage có số lượt like hiển thị không quá 5000 like mới được quyền đổi tên, đối với những Fanpage có từ 5000 like trở lên sẽ không được đổi tên. Bạn cần chú ý đến quy định này, tránh tình huống không đổi được tên Fanpage Facebook. 

Tên Fanpage mới liên quan tới tên cũ

Khi tiến hành đổi tên Fanpage, bạn cần đặt tên mới không phải có sự liên quan đến tên cũ. 

Cách đổi tên trang Fanpage Profile được mấy lần?

Có không ít người thắc mắc, cách đổi tên trang Fanpage thực hiện được mấy lần? Hiện tại, Facebook vẫn chưa có thông tin về giới hạn số lần đổi tên Fanpage. 

Tuy nhiên, nếu bạn gửi yêu cầu đổi tên quá nhiều lần trong một khoảng thời gian ngắn. Thì Facebook sẽ khóa chức năng đổi tên của page. 

Ngoài ra, sau 7 ngày kể từ ngày đổi là bạn đã có thể đổi tên mới. Nhưng quá trình này có thành công hay không thì còn dựa vào xét duyệt của Facebook từ 3 - 7 ngày. Chủ yếu sẽ phụ thuộc vào lượt like trên Fanpage. 

Lưu ý khi đổi tên Fanpage 

Bạn nên tuân thủ quy tắc đặt tên Fanpage để được xét duyệt:Lưu ý khi đổi tên Fanpage 

 • Tên Fanpage phải viết hóa đúng cách, đúng theo quy chuẩn.
 • Tên page không được chứa những ký hiệu đặc biệt như: @,#,$,%,”,*,...)
 • Đúng chính tả.
 • Tên trang phải đúng với nội dung của trang.
 • Không được chứa những từ mang tính xúc phạm. 
 • Không dùng từ biến thể của từ “Facebook” trong tên Fanpage.
 • Không được chứa những câu khẩu hiệu, câu mô tả.
 • Số lượng ký tự: 75.

Bên cạnh đó, tên page cũng không được trùng với các tài khoản khác. Tránh trường hợp gây nhầm lẫn hoặc cố ý giả mạo thương hiệu. 

Cách đổi tên Fanpage trên 200 like

 • Bước 1: Truy cập vào trang chủ Facebook trên trình duyệt web trên máy tính của bạn. Đăng nhập vào tài khoản quản trị viên của Fanpage mà bạn muốn đổi tên.
 • Bước 2: Trên thanh điều hướng bên trái, tìm và nhấp vào tên Fanpage của bạn để mở trang Fanpage. Và tiến hành chuyển đổi Switch.Tiến hành chuyển đổi Switch
 • Bước 3: Ở mục Quản lý trang chọn Cài đặt.Chọn Cài đặt
 • Bước 4: Cửa sổ mới hiện ra. Dưới phần Cài đặt chung cho trang, bạn sẽ thấy nút Chỉnh sửa bên cạnh tên hiện tại của Fanpage. Nhấp vào nút này.Chọn chỉnh sửa
 • Bước 5: Một cửa sổ pop-up sẽ hiện ra, cho phép bạn thay đổi tên Fanpage. Nhập tên mới mà bạn muốn đổi vào ô Tên. Và nhấn Xem lại thay đổi.Nhập tên và gửi thay xác nhận đổi tên
 • Bước 6: Nếu tên mới đã phù hợp, hãy nhập mật khẩu và nhấp vào nút Yêu cầu thay đổi.

Facebook sẽ xem xét yêu cầu của bạn và thông báo kết quả. Thông thường, quá trình xem xét và thay đổi tên Fanpage có thể mất một vài ngày. Hãy đảm bảo bạn kiểm tra thông báo và tin nhắn của Facebook để cập nhật tình trạng yêu cầu của bạn.

Lưu ý: Không phải lúc nào yêu cầu thay đổi tên cũng được chấp nhận. Và Facebook có thể từ chối yêu cầu nếu không tuân thủ các quy định và chính sách của mình.

Nếu không đổi được tên fanpage thì phải làm thế nào ?

Trường hợp khi bạn rất muốn đổi tên trang Facebook của mình nhưng đã áp dụng cách ở trên nhưng không được phê duyệt, mới đổi tên page,... thì bạn có thể tìm kiếm các dịch vụ hỗ trợ đổi tên Fanpage.

Và tình trạng không thể đổi được tên trang fanpage rất nhất nhiều gặp phải vì vậy nhu cầu sử dụng đến dịch vụ đổi tên fanpage rất cao, bạn chỉ cần lên Google search từ khóa “Không đổi được tên fanpage”. Sau đó các kết quả hiện ra bạn nên tìm các địa chỉ uy tín, chi phí hợp lý. Sau khi tìm hiểu nếu dịch vụ thỏa mãn được mục đích của bạn thì chỉ cần liên hệ họ để được hỗ trợ thay đổi tên fanpage.

Bài viết trên đã chia sẻ đến bạn cách đổi tên Fanpage trên 200 like dễ dàng. Chúc bạn thực hiện thành công.

Từ khóa: đổi tên Fanpage trên 200 like
Bài viết liên quan
Từ khóa
đổi tên Fanpage trên 200 like bật chế độ nền tối trên Facebook cách tăng like Facebook cá nhân miễn phí cách xóa gợi ý trên Messenger Hiệu Fan Cứng Cách thay đổi hình nền Messenger cách xem hồ sơ của người khác trên Tiktok không bị phát hiện cách chèn URL website vào Fanpage gửi tin nhắn hàng loạt trên Zalo cách kiếm tiền trên Tiktok cách bật đánh giá Page trên Facebook cách đăng video tiktok trên 60s cách tìm Admin của Fanpage đặt biệt danh trên Messenger đặt biệt danh facebook cá nhân lồng tiếng vào video trên Tiktok số lượt xem video trên Tiktok Cách đặt tiêu đề video youtube kiếm tiền từ fanpage facebook gắn link Bio Shopee trên TikTok Lý do video Tiktok bị mất tiếng tag tên bạn bè vào tiểu sử trên facebook Cách live trên Tiktok bằng video có sẵn Cách lưu trữ story trên Instagram chưa đủ 24h Cách xóa video đăng lại trên tiktok cách gỡ gắn thẻ trên facebook cách kiếm tiền từ facebook reels tạo giỏ hàng trên tiktok shop rút tiền hoa hồng từ tiktok shop đăng ký tài khoản tiktok shop cách làm affiliate tiktok Điều kiện làm Affiliate trên TikTok Affiliate trên TikTok là gì cách gắn link vào story facebook Phần mềm hack like facebook Cách có nhiều tim trên tiktok hack like facebook ảnh xem tin nhắn đã thu hồi trên zalo ẩn số like bài viết trên facebook đăng video HD lên Facebook tích xanh tiktok tải story facebook Cách làm ảnh thumbnail trên Youtube Thumbnail YouTube là gì tăng like X khóa tường facebook Tùy chỉnh story facebook là gì Cách buff follow fb 2023 cách ẩn bài viết trên facebook cách bật bình luận story facebook
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube