Bật mí cách kiếm tiền từ facebook reels hiệu quả

Tác giả: Hh131998 | Đăng lúc: 11/03/2024

Facebook reels không chỉ là nơi để chia sẻ những video mang tính giải trí, quảng bá giới thiệu sản phẩm mà đây còn là mảnh đất màu mỡ để các nhà sáng tạo nội dung kiếm tiền. Nhưng chắc hẳn nhiều bạn chưa biết làm cách nào để kiếm tiền từ facebook reels đúng không nào? Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách kiếm tiền từ facebook reels đơn giản nhất.Bật mí cách kiếm tiền từ facebook reels hiệu quả

Điều kiện để có thể kiếm tiền từ facebook reels 

Sau đây là một số điều kiện đăng ký tham gia chương trình tiền thưởng trên Facebook Reels:

  • Bạn phải đủ 18 tuổi trở lên.
  • Bạn phải đáp ứng Tiêu chuẩn cộng đồng.
  • Bạn phải đáp ứng và liên tục tuân thủ Chính sách kiếm tiền dành cho đối tác của Facebook.
  • Bạn phải đăng ký từ một tài khoản đã tồn tại hơn 30 ngày.
  • Bạn phải tạo ít nhất 5 Thước phim trong 30 ngày qua.
  • Bạn phải nhận được ít nhất 100 nghìn lượt phát thước phim trong 30 ngày qua.
  • Bạn phải đăng ký từ Trang hoặc trang cá nhân ở chế độ chuyên nghiệp ở thời điểm hiện tại.

Cách kiếm tiền từ facebook reels hiệu quả

Kiếm tiền từ Facebook reels bằng tiếp thị liên kết (Affiliate marketing)Kiếm tiền từ Facebook reels bằng tiếp thị liên kết

Affiliate Marketing - tiếp thị liên kết là tính năng kiếm tiền khá phổ biến hiện nay và đây cũng là phương thức kiếm tiền từ facebook reels hấp dẫn trong thời gian trở lại đây và Facebook Reels là một công cụ hỗ trợ affiliate marketing rất hiệu quả.

Một ưu điểm của Facebook Reels là nó có khả năng phân phối video đến những người thực sự có nhu cầu. Do đó, nếu bạn muốn kiếm tiền từ facebook reels, bạn cần phải sáng tạo các video thu hút về một lĩnh vực nhất định và đặt đường link vào phần mô tả. Ngay sau khi lượt xem của bạn tăng lên, cơ hội bán được sản phẩm sẽ tăng lên và bạn sẽ bắt đầu kiếm được thu nhập từ tiếp thị liên kết.

Kiếm tiền từ thử thách reels

Meta cho ra mắt tính năng "thử thách" để tạo cơ hội cho nhà sáng tạo nội dung tham gia vào các chương trình tiền thưởng có thể kiếm tiền từ nội dung của mình. Bằng việc tham gia các thử thách bạn có thể bạn có thể kiếm 4000 usd/tháng.

Meta sẽ nhắc người dùng tạo các video nhất định nếu như video đáp ứng các yêu cầu thử thách thì sẽ nhận được tiền từ thử thách đó.

Kiếm tiền từ sao facebookKiếm tiền từ sao facebook

Meta bắt đầu thử nghiệm sao facebook cho phép người xem mua và gửi sao cho người sáng tạo nội dung từ những thước phim trên facebook.

Khi xem reels người xem có thể nhấn vào biểu tượng sao để tặng cho trang sáng tạo nội dung. Người xem có thể chọn 50, 200,.. số sao tùy chỉnh gửi kèm bình luận. Mỗi sao có giá trị bằng 0,01 usd.

Kiếm tiền từ Facebook reels thông qua Reels Play

Chương trình nhận tiền thưởng này chưa có tại Việt Nam. Hiện nay tính năng này hiện chỉ khả dụng ở Hoa Kỳ và Ấn Độ. Chiến dịch này đã chi trả tới 35.000 USD hàng tháng cho những nhà sáng tạo nội dung sáng tạo các video đủ điều kiện.

Bài viết này chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn những cách kiếm tiền từ facebook reels mới nhất hiện nay. Hi vọng bài viết này sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích.

Tự bán hàng qua facebook reels Tự bán hàng qua facebook reels

Bạn có thể tự kinh doanh sản phẩm của mình. Bạn hãy tự xây dựng thương hiệu, quảng bá sản phẩm, chốt đơn,..Tuy nhiên bạn cần tham gia các hội nhóm để học hỏi và bắt đầu từ việc tạo những nội dung giản dị và đời thường nhất.

Thu hút khách hàng đến với blog website

Blog cũng là cách kiếm tiền online hiệu quả sau Affiliate Marketing. Bạn có thể kiếm tiền theo cách sau:

  • Google Adsense: là mạng lưới được phát triển của Google, là cầu nối giữa người muốn đặt quảng cáo và người đặt quảng cáo. Blog của bạn có độ uy tín lớn, nhiều nhà quảng cáo sẵn sàng trả phí để có thể hiển thị trên không gian quảng cáo của bạn. Bạn sẽ khiến được lợi nhuận khi khách hàng truy cập vào trang blog của bạn và xem quảng cáo của những nhà quảng cáo này.
  • Tiếp thị liên kết: khi người dùng truy cập vào blog, họ nhấp chuột vào một trong các quảng cáo, liên kết dẫn đến trang web của người đặt quảng cáo trên blog của bạn để tiến hành giao dịch. Và nếu giao dịch đó thành công bạn sẽ nhận được tiền hoa hồng tùy theo chiến dịch lựa chọn.

Pr cho các thượng hiệuPr cho các thượng hiệu

Tăng follow facebook sẽ giúp tài khoản có lượt người theo dõi khủng, có tầm ảnh hưởng trên nền tảng này và được nhiều đơn vị, nhãn hàng chú ý đến bạn có thể nhận được hoa hồng từ việc review, pr sản phẩm của họ. Công việc của bạn là sáng tạo nội dung hấp dẫn kèm theo quảng cáo sản phẩm của họ thật tinh tế để thu hút người mua hàng.

Kiếm tiền từ Overlay Ads

Hiện tại facebook hỗ trợ 2 hình thức quảng cáo chính:

Quảng cáo biểu ngữ: xuất hiện dưới dạng phủ bán trong suốt ở cuối facebook reels.

Quảng cáo chứa nhãn: là dạng ảnh tĩnh mà người sáng tạo nội dung có thể gắn bất kì đâu trên facebook reels.

Quảng cáo lớp phủ hay Overlay Ads bạn đưa vào thước phim của bạn từ đó nhận được 1 khoản doanh thu từ quảng cáo.

Nếu bạn đăng ký tài khoản từ các quốc gia hoa kì, canada và đã đăng ký tham gia kiếm từ quảng cáo trên facebook reels thì tự động bạn cũng đủ điều kiện sử dụng Overlay Ads.

Từ khóa: cách kiếm tiền từ facebook reels
Chuyên mục
Từ khóa
đặt biệt danh trên Messenger đặt biệt danh facebook cá nhân lồng tiếng vào video trên Tiktok số lượt xem video trên Tiktok Cách đặt tiêu đề video youtube kiếm tiền từ fanpage facebook gắn link Bio Shopee trên TikTok Lý do video Tiktok bị mất tiếng tag tên bạn bè vào tiểu sử trên facebook Cách live trên Tiktok bằng video có sẵn Cách lưu trữ story trên Instagram chưa đủ 24h Cách xóa video đăng lại trên tiktok cách gỡ gắn thẻ trên facebook cách kiếm tiền từ facebook reels tạo giỏ hàng trên tiktok shop rút tiền hoa hồng từ tiktok shop đăng ký tài khoản tiktok shop cách làm affiliate tiktok Điều kiện làm Affiliate trên TikTok Affiliate trên TikTok là gì cách gắn link vào story facebook Phần mềm hack like facebook Cách có nhiều tim trên tiktok hack like facebook ảnh xem tin nhắn đã thu hồi trên zalo ẩn số like bài viết trên facebook đăng video HD lên Facebook tích xanh tiktok tải story facebook Cách làm ảnh thumbnail trên Youtube Thumbnail YouTube là gì tăng like X khóa tường facebook Tùy chỉnh story facebook là gì Cách buff follow fb 2023 cách ẩn bài viết trên facebook cách bật bình luận story facebook Cách Mời Bạn Bè Thích Trang Facebook Tại Sao Không Xem Được YouTube Trên Máy Tính cách khôi phục kho lưu trữ tin bị mất Tại sao kho lưu trữ tin bị mất Web Tăng View Youtube cách ẩn reels facebook cách tắt reels trên facebook xóa nhóm chat trên Messenger Facebook cách tìm Cách Tạo Group Chat Trên Facebook cách chia sẻ vị trí trên google map Cách Đo Khoảng Cách Trên Google Map Cách Ghim Vị Trí Trên Google Map
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube