Bật mí cách đăng video tiktok trên 60s dễ dàng

Tác giả: Hh131998 | Đăng lúc: 18/04/2024

Tiktok đang là nền tảng mạng xã hội làm mưa làm gió hiện nay. Tuy nhiên video được đăng tải trên Tik Tok sẽ bị giới hạn thời lượng không quá 15s khiến người dùng khó chịu. Đừng lo, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ bật mí cách đăng video tiktok trên 60s dễ dàng. Cùng theo dõi nhé.Bật mí cách đăng video tiktok trên 60s dễ dàng

Điều kiện để đăng video trên Tiktok dài hơn 60s

Để up được video trên 1 phút tài khoản phải ít nhất thỏa mãn được 2 điều kiện sau đây:

 • Theo điều khoản của TikTok, bạn cần đạt được ít nhất 10,000 lượt người theo dõi thì mới có thể đăng tải video dài hơn 3 phút.
 • Một số tài khoản có đủ 600 người theo dõi và chấp hành đúng theo mọi quy tắc thì vẫn được ưu ái đăng được video dài hơn 3 phút lên TikTok.

Tuy nhiên đó là những điều kiện cũ, giờ đây để thỏa mãn người dùng, TikTok đã chính thức cập nhật phiên bản mới và cho phép người dùng quay video dài đến 3 phút.

Tại sao không thể đăng video TikTok dài hơn 60s

Nguyên nhân khiến tài khoản của bạn chưa thể đăng tải video có thời lượng hơn 1 phút lên Tiktok thì có thể bạn đang gặp một số trường hợp sau: 

Phiên bản của bạn đã quá cũ: có thể bạn đang dùng phiên bản cũ nên chưa có tính năng đăng video dài. Để khắc phục thì chỉ bạn chỉ cần cập nhật lên ban mới nhất thôi nhé. 

Tài khoản của bạn bị vi phạm quy chế TikTok: việc đăng video có nội dung không phù hợp cũng có thể là nguyên nhân khiến tài khoản của bạn bị giới hạn thời lượng video. 

Cấu hình thiết bị yếu: Thỉnh thoảng, việc cài đặt và cấu hình thiết bị di động của bạn cũng có thể ảnh hưởng đến khả năng tải lên video dài. Vì vậy bạn hãy kiểm tra cấu hình thiết bị của mình.

Hướng dẫn đăng video tiktok trên 60s

Cách quay video Tik Tok dài 1 phút ở tuỳ chọn chế độ video khi đăng

Trước khi đến với cách đăng video tiktok dài hơn 1 phút. Hãy cùng xem qua cách quay và sáng tạo video với thời lượng dài này ngay trực tiếp trên ứng dụng nhé.

 • Bước 1: Mở Tik Tok lên -> Chọn biểu tượng tạo video (hình dấu cộng) như ảnh dưới.
 • Bước 2: Dưới nút Start Video có chế độ quay là 15s – 60s – MV, bạn chọn 60s và nhấn vào nút đỏ để bắt đầu quay.
 • Bước 3: Sau khi quay xong, bạn có thể tùy thích chèn hiệu ứng, âm thanh, văn bản, nhãn dán,... Sau đó, bấm Tiếp để mở một cửa sổ điều chỉnh các yếu tố trong video.
 • Bước 4: Bạn kiểm tra lại video và viết mô tả (caption) rồi ấn đăng là xong.Cách quay video Tik Tok dài 1 phút ở tuỳ chọn chế độ video khi đăng

Cách đăng video Tik Tok dài hơn 1 phút ở chỉnh sửa thời lượng video

Để đăng video Tik Tok dài hơn 1 phút lên Tik Tok, bạn chỉ cần làm theo các bước của cách đăng video tiktok dài hơn 1 phút đơn giản như sau:

 • Bước 1: Mở Tiktok lên -> Chọn biểu tượng tạo video (dấu cộng).
 • Bước 2: Nhấn vào biểu tượng ảnh nằm ở phía bên phải nút quay màu đỏ. Danh sách các video được lưu vào điện thoại của bạn sẽ hiển thị ở đó. Tích chọn video bạn muốn đăng và đăng lên.Tải video lên Tiktok
 • Bước 3: Sau khi hoàn tất việc đăng lên, hệ thống sẽ thông báo thời lượng video. Lúc này, bạn cứ tiếp tục chọn video vừa đăng lên để chỉnh sửa độ dài. Phần đường viền bạn sẽ kéo đến khi ứng dụng báo hết đoạn video bạn cần. Bạn có thể điều chỉnh tốc độ phát nhanh chậm để tăng / giảm thời lượng của đoạn video đó.
 • Bước 4: Chỉnh sửa chi tiết hơn về mặt hiệu ứng, âm thanh, bộ lọc, chọn ảnh bìa,... để video của bạn trông thu hút hơn. Sau khi đã hoàn tất các bước chỉnh sửa trong cách đăng video tiktok dài hơn 1 phút này, bạn nhấn lệnh Next (hoặc Tiếp).
 • Bước 5: Cuối cùng, bạn hãy viết caption phù hợp, gắn thẻ bạn bè (nếu muốn) và nhấn Post (hoặc Đăng) là xong.Chỉnh sửa và đăng

Trên đây, bài viết đã hướng dẫn các bạn cách đăng video Tik Tok dài hơn 60s đơn giản nhất. Chúc bạn thực hiện thành công.

 

Từ khóa: cách đăng video tiktok trên 60s
Chuyên mục
Từ khóa
cách xóa gợi ý trên Messenger Hiệu Fan Cứng Cách thay đổi hình nền Messenger cách xem hồ sơ của người khác trên Tiktok không bị phát hiện cách chèn URL website vào Fanpage gửi tin nhắn hàng loạt trên Zalo cách kiếm tiền trên Tiktok cách bật đánh giá Page trên Facebook cách đăng video tiktok trên 60s cách tìm Admin của Fanpage đặt biệt danh trên Messenger đặt biệt danh facebook cá nhân lồng tiếng vào video trên Tiktok số lượt xem video trên Tiktok Cách đặt tiêu đề video youtube kiếm tiền từ fanpage facebook gắn link Bio Shopee trên TikTok Lý do video Tiktok bị mất tiếng tag tên bạn bè vào tiểu sử trên facebook Cách live trên Tiktok bằng video có sẵn Cách lưu trữ story trên Instagram chưa đủ 24h Cách xóa video đăng lại trên tiktok cách gỡ gắn thẻ trên facebook cách kiếm tiền từ facebook reels tạo giỏ hàng trên tiktok shop rút tiền hoa hồng từ tiktok shop đăng ký tài khoản tiktok shop cách làm affiliate tiktok Điều kiện làm Affiliate trên TikTok Affiliate trên TikTok là gì cách gắn link vào story facebook Phần mềm hack like facebook Cách có nhiều tim trên tiktok hack like facebook ảnh xem tin nhắn đã thu hồi trên zalo ẩn số like bài viết trên facebook đăng video HD lên Facebook tích xanh tiktok tải story facebook Cách làm ảnh thumbnail trên Youtube Thumbnail YouTube là gì tăng like X khóa tường facebook Tùy chỉnh story facebook là gì Cách buff follow fb 2023 cách ẩn bài viết trên facebook cách bật bình luận story facebook Cách Mời Bạn Bè Thích Trang Facebook Tại Sao Không Xem Được YouTube Trên Máy Tính cách khôi phục kho lưu trữ tin bị mất
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube