Hướng Dẫn Viết Đánh Gía Trên Google Map

Đăng lúc: 24/08/2023 |

Bài viết review trên Google là một tính năng mới của Google Maps khi có người dùng có tài khoản Google của riêng mình, bạn có thể bắt đầu viết bài đánh giá online nêu cảm nhận chất lượng đóng góp ý kiến cải thiện cho các doanh nghiệp bạn đã ghé thăm, nhấn số sao tùy thích. Thế nhưng bạn là người dùng mới chưa biết cách dùng cũng như cách viết đánh giá trên gg map như thế nào. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách viết bài đánh giá google chi tiết cho bạn. Hướng dẫn viết đánh giá địa điểm trên google map

Google review là gì?

Trước khi tìm hiểu cách tìm địa đỉa bạn muốn và cách đánh giá trên google map chúng ta cần tìm hiểu xem đánh giá trên google là gì.

Google Customer Reviews là sản phẩm cho phép người bán thu thập phản hồi có giá trị từ khách hàng đã mua hàng trên trang web của họ. Khách hàng có thể chọn nhận bản khảo sát sau đợt giao hàng mà họ xếp hạng trải nghiệm của mình chỉ bằng một lần nhấp.

Bài đánh giá trên Google cung cấp thông tin có giá trị về doanh nghiệp của bạn đối với cả bạn và khách hàng của bạn. Bài đánh giá về doanh nghiệp sẽ xuất hiện bên cạnh danh sách của bạn trong Maps cũng như Tìm kiếm và có thể giúp doanh nghiệp của bạn trở nên nổi bật trên Google.

Viết đánh giá trên google có cần tài khoản google khoản google không?

Bạn cần có tài khoản Google nếu bạn muốn để lại đánh giá cho một số doanh nghiệp.

Trước đó, với chính sách của Google+, Những đánh giá  ẩn danh đã được phép. Nhưng nó gây thiệt hại nhiều hơn là tốt vì các doanh nghiệp và người dùng không thể biết liệu bài đánh giá đến từ khách hàng thực hay đó là đánh giá giả. Và Những đánh giá  giả đang làm tổn hại đến mục đích và lợi ích chính của Những đánh giá  – độ tin cậy.

Vì vậy bên cạnh gửi email yêu cầu khách hàng viết đánh giá bạn cũng nên sử dụng dịch vụ đánh giá 5 sao google map để doanh nghiệp tăng xếp hạng tìm kiếm, uy tín với khách hàng từ review tích cực dễ dàng thu hút khách hàng hơn.

Cách tìm kiếm địa điểm được đề xuất trên google map

Đăng nhập vào Google Maps.

Mở ứng dụng Google Maps Maps

Trong hộp tìm kiếm, bắt đầu nhập tìm kiếm, như nhà hàng.

Các kết quả tìm kiếm được cá nhân hóa có thể xuất hiện bên dưới hộp tìm kiếm.

Chọn một địa điểm để kiểm tra địa điểm đó trên bản đồ và xem thêm thông tin.Tìm địa điểm trên google map

Cách viết đánh giá trên Google

Sau khi tìm được tên doanh nghiệp mà bạn đã ghé thăm hãy vào và để lại đánh giá như sau:

1.Nhấp vào nút hoặc liên kết “Write a Review” (Viết bài đánh giá). Tùy vào cách mà bạn tìm đối tượng, bạn sẽ có một số tùy chọn để viết review mới. Nhấp vào liên kết hoặc nút này để mở mẫu đánh giá.

Liên kết sẽ nằm cạnh hạng sao trong kết quả tìm kiếm, còn nút sẽ hiển thị bên dưới tên đối tượng ở thanh bên của Google Search.

2.Xếp hạng sao cho địa điểm. Bài đánh giá gồm hai phần: xếp hạng sao và viết cảm nhận. Hầu hết mọi người khi thấy review của bạn đều sẽ nhìn vào hạng sao trước, vì thế bạn phải xếp hạng sao cho phù hợp với cảm nhận của mình về địa điểm.

Bạn có thể cho từ 1 sao (“Ghét”) đến 5 sao (“Yêu thích”) tùy ý. Xếp hạng của bạn sẽ được cộng với tất cả hạng sao khác và chia trung bình, tạo nên đánh giá chung về địa điểm trên tìm kiếm của Google.

3.Chia sẻ cảm nhận. Sau khi xếp hạng sao, bạn có thể viết cảm nhận. Sử dụng khung này để bày tỏ về trải nghiệm của bạn tại địa điểm. Hãy tham khảo thêm để có thể viết một bài đánh giá thật toàn diện và hữu ích.

4.Đăng nhận xét. Sau khi viết xong cảm nhận, bạn nhấp vào nút Publish để đăng review lên web. Bài đánh giá sẽ bao gồm tên và liên kết đến hồ sơ Google+ của bạn.Viết review đại điểm trên google map

Bây giờ bạn đã viết bài đánh giá của mình, những người khác sẽ có thể xem bài đánh giá đó bằng cách cuộn qua phần bài đánh giá. Google có thể xếp bài đánh giá cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào mức độ gần đây của nó so với các bài đánh giá của người khác.

Cách tìm, chỉnh sửa và xóa bài đánh giá

Nếu bạn quyết định rằng bạn đã đánh giá một doanh nghiệp một cách không công bằng hoặc đã mắc sai lầm trong quá trình đánh giá của mình, thì việc xóa hoặc chỉnh sửa nó có thể là cần thiết. Rất may, thật dễ dàng để tìm các bài đánh giá trước đây và xóa hoặc chỉnh sửa bất kỳ bài đánh giá nào trong số đó. 

  • Đi tới Google Maps.
  • Tìm bài đánh giá bạn muốn xóa hoặc chỉnh sửa từ danh sách và nhấp vào dấu ba chấm ở góc trên bên phải của bài đánh giá. 
  • Nhấp vào Chỉnh sửa đánh giá hoặc Xóa đánh giá . Nếu bạn muốn thêm ảnh, bạn cũng có thể nhấp vào Thêm ảnh . 
  • Nếu bạn chọn Xóa đánh giá, một xác nhận sẽ bật lên và bạn có thể chọn Xóa để xác nhận việc xóa. 
  • Nếu bạn chọn Chỉnh sửa bài đánh giá , bài đánh giá trước đó sẽ bật lên và bạn có thể chỉnh sửa xếp hạng sao và bài đánh giá bằng văn bản. Bạn cũng có thể thêm ảnh ở đây. Cách chỉnh sửa và đánh giá địa điểm trên google map

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách viết đánh giá goole, rivew địa điểm trên google map cho người dùng. Hãy theo dõi Bufflikesub.com để biết thêm nhiều thông tin hữu ích.

Chuyên mục
Từ khóa
khóa tường facebook Tùy chỉnh story facebook là gì Cách buff follow fb 2023 cách ẩn bài viết trên facebook cách bật bình luận story facebook Cách Mời Bạn Bè Thích Trang Facebook Tại Sao Không Xem Được YouTube Trên Máy Tính cách khôi phục kho lưu trữ tin bị mất Tại sao kho lưu trữ tin bị mất Web Tăng View Youtube cách ẩn reels facebook cách tắt reels trên facebook xóa nhóm chat trên Messenger Facebook cách tìm Cách Tạo Group Chat Trên Facebook cách chia sẻ vị trí trên google map Cách Đo Khoảng Cách Trên Google Map Cách Ghim Vị Trí Trên Google Map Cách đổi ảnh bìa YouTube Cách Tạo Ảnh Bìa Trên Youtube Tạo Địa Điểm Trên Google Map tắt thông báo sinh nhật trên Facebook Cách đổi ngày sinh nhật trên Facebook Ẩn Ngày Sinh Trên Facebook Link Xác Minh Danh Tính Facebook Phát Lại Livestream Trên Tiktok Cách Đổi Tên Link Facebook Ẩn Số Like Trên Facebook Bảng Gía Qùa Tăng Trên Tiktok Tổng hợp tên id tiktok hay cho nam nữ Cách Đổi Tên Người Dùng TikTok Cách Tạo Tài Khoản Tiktok thêm quản trị viên cho nhóm trên facebook Cách Đổi Tên Nhóm Facebook Cách đăng bài ẩn danh trên nhóm Facebook Cách Đăng Bài Trên Group Facebook Hack Facebook Nhiều Sub Cách Tối Ưu Fanpage Facebook Cách Tải TikTok Trung Quốc Cách chặn người khác gắn thẻ trên Facebook mở tài khoản fb mở tài khoản fb mở tài khoản fb xóa tài khoản facebook xóa tài khoản facebook khóa facebook tạm thời khóa facebook tạm thời Chèn nhạc vào trang cá nhân trên facebook cách thêm nhạc vào facebook tải video story facebook
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube