Hướng Dẫn Viết Đánh Gía Trên Google Map

Tác giả: Hh131998 | Đăng lúc: 24/08/2023

Bài viết review trên Google là một tính năng mới của Google Maps khi có người dùng có tài khoản Google của riêng mình, bạn có thể bắt đầu viết bài đánh giá online nêu cảm nhận chất lượng đóng góp ý kiến cải thiện cho các doanh nghiệp bạn đã ghé thăm, nhấn số sao tùy thích. Thế nhưng bạn là người dùng mới chưa biết cách dùng cũng như cách viết đánh giá trên gg map như thế nào. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách viết bài đánh giá google chi tiết cho bạn. Hướng dẫn viết đánh giá địa điểm trên google map

Google review là gì?

Trước khi tìm hiểu cách tìm địa đỉa bạn muốn và cách đánh giá trên google map chúng ta cần tìm hiểu xem đánh giá trên google là gì.

Google Customer Reviews là sản phẩm cho phép người bán thu thập phản hồi có giá trị từ khách hàng đã mua hàng trên trang web của họ. Khách hàng có thể chọn nhận bản khảo sát sau đợt giao hàng mà họ xếp hạng trải nghiệm của mình chỉ bằng một lần nhấp.

Bài đánh giá trên Google cung cấp thông tin có giá trị về doanh nghiệp của bạn đối với cả bạn và khách hàng của bạn. Bài đánh giá về doanh nghiệp sẽ xuất hiện bên cạnh danh sách của bạn trong Maps cũng như Tìm kiếm và có thể giúp doanh nghiệp của bạn trở nên nổi bật trên Google.

Viết đánh giá trên google có cần tài khoản google khoản google không?

Bạn cần có tài khoản Google nếu bạn muốn để lại đánh giá cho một số doanh nghiệp.

Trước đó, với chính sách của Google+, Những đánh giá  ẩn danh đã được phép. Nhưng nó gây thiệt hại nhiều hơn là tốt vì các doanh nghiệp và người dùng không thể biết liệu bài đánh giá đến từ khách hàng thực hay đó là đánh giá giả. Và Những đánh giá  giả đang làm tổn hại đến mục đích và lợi ích chính của Những đánh giá  – độ tin cậy.

Vì vậy bên cạnh gửi email yêu cầu khách hàng viết đánh giá bạn cũng nên sử dụng dịch vụ đánh giá 5 sao google map để doanh nghiệp tăng xếp hạng tìm kiếm, uy tín với khách hàng từ review tích cực dễ dàng thu hút khách hàng hơn.

Cách tìm kiếm địa điểm được đề xuất trên google map

Đăng nhập vào Google Maps.

Mở ứng dụng Google Maps Maps

Trong hộp tìm kiếm, bắt đầu nhập tìm kiếm, như nhà hàng.

Các kết quả tìm kiếm được cá nhân hóa có thể xuất hiện bên dưới hộp tìm kiếm.

Chọn một địa điểm để kiểm tra địa điểm đó trên bản đồ và xem thêm thông tin.Tìm địa điểm trên google map

Cách viết đánh giá trên Google

Sau khi tìm được tên doanh nghiệp mà bạn đã ghé thăm hãy vào và để lại đánh giá như sau:

1.Nhấp vào nút hoặc liên kết “Write a Review” (Viết bài đánh giá). Tùy vào cách mà bạn tìm đối tượng, bạn sẽ có một số tùy chọn để viết review mới. Nhấp vào liên kết hoặc nút này để mở mẫu đánh giá.

Liên kết sẽ nằm cạnh hạng sao trong kết quả tìm kiếm, còn nút sẽ hiển thị bên dưới tên đối tượng ở thanh bên của Google Search.

2.Xếp hạng sao cho địa điểm. Bài đánh giá gồm hai phần: xếp hạng sao và viết cảm nhận. Hầu hết mọi người khi thấy review của bạn đều sẽ nhìn vào hạng sao trước, vì thế bạn phải xếp hạng sao cho phù hợp với cảm nhận của mình về địa điểm.

Bạn có thể cho từ 1 sao (“Ghét”) đến 5 sao (“Yêu thích”) tùy ý. Xếp hạng của bạn sẽ được cộng với tất cả hạng sao khác và chia trung bình, tạo nên đánh giá chung về địa điểm trên tìm kiếm của Google.

3.Chia sẻ cảm nhận. Sau khi xếp hạng sao, bạn có thể viết cảm nhận. Sử dụng khung này để bày tỏ về trải nghiệm của bạn tại địa điểm. Hãy tham khảo thêm để có thể viết một bài đánh giá thật toàn diện và hữu ích.

4.Đăng nhận xét. Sau khi viết xong cảm nhận, bạn nhấp vào nút Publish để đăng review lên web. Bài đánh giá sẽ bao gồm tên và liên kết đến hồ sơ Google+ của bạn.Viết review đại điểm trên google map

Bây giờ bạn đã viết bài đánh giá của mình, những người khác sẽ có thể xem bài đánh giá đó bằng cách cuộn qua phần bài đánh giá. Google có thể xếp bài đánh giá cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào mức độ gần đây của nó so với các bài đánh giá của người khác.

Cách tìm, chỉnh sửa và xóa bài đánh giá

Nếu bạn quyết định rằng bạn đã đánh giá một doanh nghiệp một cách không công bằng hoặc đã mắc sai lầm trong quá trình đánh giá của mình, thì việc xóa hoặc chỉnh sửa nó có thể là cần thiết. Rất may, thật dễ dàng để tìm các bài đánh giá trước đây và xóa hoặc chỉnh sửa bất kỳ bài đánh giá nào trong số đó. 

  • Đi tới Google Maps.
  • Tìm bài đánh giá bạn muốn xóa hoặc chỉnh sửa từ danh sách và nhấp vào dấu ba chấm ở góc trên bên phải của bài đánh giá. 
  • Nhấp vào Chỉnh sửa đánh giá hoặc Xóa đánh giá . Nếu bạn muốn thêm ảnh, bạn cũng có thể nhấp vào Thêm ảnh . 
  • Nếu bạn chọn Xóa đánh giá, một xác nhận sẽ bật lên và bạn có thể chọn Xóa để xác nhận việc xóa. 
  • Nếu bạn chọn Chỉnh sửa bài đánh giá , bài đánh giá trước đó sẽ bật lên và bạn có thể chỉnh sửa xếp hạng sao và bài đánh giá bằng văn bản. Bạn cũng có thể thêm ảnh ở đây. Cách chỉnh sửa và đánh giá địa điểm trên google map

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách viết đánh giá goole, rivew địa điểm trên google map cho người dùng. Hãy theo dõi Bufflikesub.com để biết thêm nhiều thông tin hữu ích.

Chuyên mục
Từ khóa
cách xóa gợi ý trên Messenger Hiệu Fan Cứng Cách thay đổi hình nền Messenger cách xem hồ sơ của người khác trên Tiktok không bị phát hiện cách chèn URL website vào Fanpage gửi tin nhắn hàng loạt trên Zalo cách kiếm tiền trên Tiktok cách bật đánh giá Page trên Facebook cách đăng video tiktok trên 60s cách tìm Admin của Fanpage đặt biệt danh trên Messenger đặt biệt danh facebook cá nhân lồng tiếng vào video trên Tiktok số lượt xem video trên Tiktok Cách đặt tiêu đề video youtube kiếm tiền từ fanpage facebook gắn link Bio Shopee trên TikTok Lý do video Tiktok bị mất tiếng tag tên bạn bè vào tiểu sử trên facebook Cách live trên Tiktok bằng video có sẵn Cách lưu trữ story trên Instagram chưa đủ 24h Cách xóa video đăng lại trên tiktok cách gỡ gắn thẻ trên facebook cách kiếm tiền từ facebook reels tạo giỏ hàng trên tiktok shop rút tiền hoa hồng từ tiktok shop đăng ký tài khoản tiktok shop cách làm affiliate tiktok Điều kiện làm Affiliate trên TikTok Affiliate trên TikTok là gì cách gắn link vào story facebook Phần mềm hack like facebook Cách có nhiều tim trên tiktok hack like facebook ảnh xem tin nhắn đã thu hồi trên zalo ẩn số like bài viết trên facebook đăng video HD lên Facebook tích xanh tiktok tải story facebook Cách làm ảnh thumbnail trên Youtube Thumbnail YouTube là gì tăng like X khóa tường facebook Tùy chỉnh story facebook là gì Cách buff follow fb 2023 cách ẩn bài viết trên facebook cách bật bình luận story facebook Cách Mời Bạn Bè Thích Trang Facebook Tại Sao Không Xem Được YouTube Trên Máy Tính cách khôi phục kho lưu trữ tin bị mất
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube