Hướng dẫn cách làm affiliate tiktok cho người mới

Tác giả: Hh131998 | Đăng lúc: 04/03/2024

TikTok hiện là một trong những mạng xã hội cho phép kiếm tiền trực tiếp phổ biến nhất. Và đã trở thành một nền tảng mạnh mẽ cho việc làm affiliate marketing. Bạn có thể kiếm tiền trên TikTok thông qua việc quảng cáo và tiếp thị sản phẩm của người khác. Vậy cách làm affiliate tiktok như thế nào. Cùng Buff Like Sub tìm hiểu ngay nhé.Hướng dẫn cách làm affiliate tiktok cho người mới

Hướng dẫn cách làm Affiliate TikTok cho người mới

Để có thể tham gia Affiliate trên TikTok thì bạn cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản TikTok cá nhân

Tải ứng dụng TikTok về điện thoại và tiến hành đăng ký tài khoản cá nhân.Đăng ký tài khoản TikTok cá nhân

Bước 2: Tạo tài khoản TikTok Shop

Tạo tài khoản TikTok Shop bằng cách truy cập link → điền đầy đủ các thông tin như email, số điện thoại hay mật khẩu…để tạo tài khoản. Bấm chọn Xác minh ngay → tải lên hình ảnh chứng minh nhân dân và cập nhập thông tin cá nhân theo yêu cầu.

Tạo tài khoản TikTok Shop

Bước 3: Liên kết tài khoản TikTok cá nhân với tài khoản TikTok Shop

 • Truy cập mục Tài khoản của tôi → chọn Đã liên kết các tài khoản → chọn Liên kết tài khoản TikTok mới.
 • Khi bảng thông tin hiện ra, hãy nhấn chọn Loại: Tài khoản chính thức và Tài khoản TikTok, nhập tên tài khoản Tiktok của bạn rồi nhấn Tiếp theo.
 • Nếu tài khoản hiển thị màu xanh, hãy nhấn Gửi lời mời.
 • Truy cập ứng dụng TikTok, trong mục thông báo → nhấn Chấp nhận yêu cầu → nhấn Liên kết tài khoản.
 • Sau khi đã hoàn tất các thao tác trên, bạn có thể truy cập vào trang quản trị tài khoản TikTok Shop để thêm sản phẩm liên kết, quản lý sản phẩm hoặc kiểm tra hoa hồng…Liên kết tài khoản TikTok cá nhân với tài khoản TikTok Shop

Bước 4: Đăng ký tài khoản nhận hoa hồng TikTok Shop Affiliate

Vì là lần đầu tiên bạn thêm sản phẩm liên kết trên TikTok Shop nên bạn sẽ phải tiến hành đăng ký tài khoản nhận hoa hồng. Thực hiện nhập:

 • Tên (First name): Tên đệm và Tên
 • Họ (Last name): Họ

Lưu ý: Hãy nhập tên chính xác theo tên mở tài khoản ngân hàng và xác nhận lại để có thể nhận tiền hoa hồng một cách thuận lợi.

Đăng ký tài khoản nhận hoa hồng TikTok Shop Affiliate

Bước 5: Tìm kiếm và thêm sản phẩm liên kết

 • Sau khi đã hoàn tất thiết lập các tài khoản, việc cần làm tiếp theo, đó là tìm kiếm và thêm các sản phẩm bạn muốn quảng bá.
 • Hãy gõ tên sản phẩm để tìm các shop hiện đang sản phẩm này trên TikTok Shop.
 • Nhấn chọn sản phẩm và chọn Thêm. Lưu ý, bạn có thể thêm nhiều sản phẩm liên kết vào cửa hàng của mình.

Bước 6: Sáng tạo video và gắn link sản phẩm

Tham gia TikTok Shop Affiliate, bạn có thể gắn link sản phẩm trên các livestream trên Tiktok Shop hoặc các video sáng tạo nội dung. Ví dụ, với các video sáng tạo nội dung:

 • Quay và hoàn thiện video. Nội dung video nên liên quan đến sản phẩm mà bạn liên kết.
 • Trước khi tải lên hãy edit video Tiktok để nhấn chọn Thêm liên kết.
 • Chọn sản phẩm trong cửa hàng và nhấn Thêm.
 • Chọn Đăng video để hoàn tất.Thêm link sản phẩm vào video đăng tải

Lưu ý về cách làm Affiliate Tiktok

 • Lựa chọn sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn quảng cáo cẩn thận. Đảm bảo rằng nó liên quan đến nội dung của bạn và sẽ gây ấn tượng cho đối tượng mục tiêu của bạn.
 • Tạo video TikTok chất lượng và hấp dẫn. Đảm bảo rằng nội dung của bạn thú vị và đảm bảo hiển thị sản phẩm một cách hợp lý.
 • Trong video của bạn, thể hiện cách sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ một cách tích cực để người xem thấy giá trị thực sự của nó.
 • Nếu bạn sử dụng liên kết sản phẩm trong video hoặc phần mô tả, đảm bảo rằng nó là liên kết chính xác và dẫn đến trang sản phẩm hoặc trang quảng cáo mà bạn đã liên kết với tài khoản Affiliate của bạn.
 • Sử dụng các hashtag liên quan trong phạm vi của thương hiệu và sản phẩm để tăng cơ hội được tìm thấy bởi người xem.
 • Hiểu đối tượng mục tiêu của bạn và tạo nội dung dành riêng cho họ. Tương tác với họ thông qua bình luận và tin nhắn để tạo sự kết nối.
 • Đảm bảo rằng bạn tuân thủ tất cả các quy định và chính sách của TikTok và của các đối tác liên kết của bạn.
 • Sử dụng công cụ phân tích để đo lường hiệu suất của chiến dịch Affiliate của bạn. Theo dõi lượt xem, tương tác, và doanh số bán hàng để tối ưu hóa chiến lược.

Nội dung bài viết trên đây chúng tôi đã hướng dẫn chi tiết cách làm Affiliate TikTok cho người mới các bạn có thể tham khảo. Hy vọng đây là những thông tin hữu ích cho bạn.

Từ khóa: cách làm affiliate tiktok
Chuyên mục
Từ khóa
đặt biệt danh trên Messenger đặt biệt danh facebook cá nhân lồng tiếng vào video trên Tiktok số lượt xem video trên Tiktok Cách đặt tiêu đề video youtube kiếm tiền từ fanpage facebook gắn link Bio Shopee trên TikTok Lý do video Tiktok bị mất tiếng tag tên bạn bè vào tiểu sử trên facebook Cách live trên Tiktok bằng video có sẵn Cách lưu trữ story trên Instagram chưa đủ 24h Cách xóa video đăng lại trên tiktok cách gỡ gắn thẻ trên facebook cách kiếm tiền từ facebook reels tạo giỏ hàng trên tiktok shop rút tiền hoa hồng từ tiktok shop đăng ký tài khoản tiktok shop cách làm affiliate tiktok Điều kiện làm Affiliate trên TikTok Affiliate trên TikTok là gì cách gắn link vào story facebook Phần mềm hack like facebook Cách có nhiều tim trên tiktok hack like facebook ảnh xem tin nhắn đã thu hồi trên zalo ẩn số like bài viết trên facebook đăng video HD lên Facebook tích xanh tiktok tải story facebook Cách làm ảnh thumbnail trên Youtube Thumbnail YouTube là gì tăng like X khóa tường facebook Tùy chỉnh story facebook là gì Cách buff follow fb 2023 cách ẩn bài viết trên facebook cách bật bình luận story facebook Cách Mời Bạn Bè Thích Trang Facebook Tại Sao Không Xem Được YouTube Trên Máy Tính cách khôi phục kho lưu trữ tin bị mất Tại sao kho lưu trữ tin bị mất Web Tăng View Youtube cách ẩn reels facebook cách tắt reels trên facebook xóa nhóm chat trên Messenger Facebook cách tìm Cách Tạo Group Chat Trên Facebook cách chia sẻ vị trí trên google map Cách Đo Khoảng Cách Trên Google Map Cách Ghim Vị Trí Trên Google Map
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube