Giới Thiệu Bảng Gía Qùa Tăng Trên Tiktok

Tác giả: Hh131998 | Đăng lúc: 18/09/2023

Tiktok là nơi để sáng tạo nội dung chia sẻ video đến bạn bè. Nhiều người chọn livestream là phương thức để trò truyện, tương tác với bạn bè nếu họ yêu qúy sẽ gửi đến bạn những quà tặng như hoa hồng, sư tử.. Bjan thắc mắc mắc những quà tặng đó trị giá bao nhiêu? Hãy cùng bufflikesub tìm hiểu bảng giá quà tặng trên tiktok ở bài viết dưới đây.Giới Thiệu Bảng Gía Qùa Tăng Trên Tiktok

Chế độ tặng quà trên Tiktok là gì?

Chế độ tặng quà trên Tiktok là tính năng cho phép người dùng trao đổi các quà tặng ảo với nhau trong quá trình xem video trên ứng dụng. Người dùng có thể mua các quà tặng này bằng tiền thật và sau đó tặng cho người khác để thể hiện sự yêu thích và ủng hộ.

Mỗi quà tặng đều có giá trị tiền tương ứng và người nhận có thể tích lũy sau đó quy đổi thành tiền thật để rút tiền từ số quà tặng đó. Chế độ tặng quà trên Tiktok là một phần của mô hình kinh doanh của ứng dụng, cho phép Tiktok thu thập doanh thu từ việc mua quà tặng và chia sẻ giữa các người dùng.

Các quà tặng trên Tiktok

Dưới đây là các biểu tượng quà tặng trên Tiktok mà mọi người có thể tham khảo:

  • Gửi trái tim: Đây là quà tặng cơ bản nhất trên Tiktok live để thể hiện sự thích thú, sự ủng hộ cho người live.
  • Gửi quà đặc biệt: Tiktok cung cấp các gói quà đặc biệt, bao gồm các loại quà như quà bong bóng, quà hoa, quà gấu bông, quà cà phê, quà bánh ngọt, quà trang sức và nhiều hơn nữa.
  • Quà vật phẩm ảo: Đây là các vật phẩm ảo được thiết kế riêng cho Tiktok, bao gồm các món đồ chơi như trái bóng, xe đạp, guitar, piano, cũng như các món đồ trang trí như bong bóng, hoa, lọ hoa và bánh kem.
  • Tặng quà bằng đồng xu Tiktok: Đồng xu Tiktok được sử dụng để mua các quà tặng trên Tiktok, và người xem có thể mua đồng xu bằng tiền thật và sử dụng chúng để tặng quà cho người phát sóng.
  • Quà tặng đặc biệt: Các quà tặng đặc biệt chỉ được cung cấp trong các sự kiện đặc biệt trên Tiktok. Các quà tặng này có thể là các sản phẩm độc quyền của Tiktok hoặc các sản phẩm đối tác được tài trợ bởi Tiktok.

Chi tiết bảng giá quà tặng trên tikok 

Tặng hoa hồng trên Tiktok bao nhiêu tiền?Tặng hoa hồng trên Tiktok bao nhiêu tiền?

Việc tặng hoa hồng trên Tiktok là một tính năng của ứng dụng, người dùng có thể sử dụng tiền thật để mua hoa hồng và tặng cho các tài khoản khác trong quá trình trò chuyện hoặc thực hiện các hoạt động trên ứng dụng.

Theo bảng giá quà tặng Tiktok mới nhất, 1 hoa hồng Tiktok có giá là 1 xu. Nếu quy đổi xu ra tiền thật thì 1 hoa hồng trên Tiktok tương đương với khoảng 200 đồng tiền Việt Nam. Đến thời điểm hiện tại, hoa hồng là quà tặng có giá trị thấp nhất trên Tiktok.

Tặng sư tử trên Tiktok bao nhiêu tiền?Tặng sư tử trên Tiktok bao nhiêu tiền?

Tiktok không có tính năng tặng sư tử. Tiktok cung cấp tính năng tặng quà ảo như hoa hồng, kim cương, trái tim, hiện vật, nhưng không có sư tử.

Nếu bạn muốn biết giá cả của các món quà ảo khác trên Tiktok, tùy thuộc vào quốc gia và khu vực sử dụng ứng dụng, giá có thể dao động từ vài xu đến vài đô la Mỹ. Bạn có thể kiểm tra trên ứng dụng Tiktok để xem giá cụ thể của các món quà ảo trong khu vực của mình.

Tặng kẹo que trên Tiktok bao nhiêu tiền?

Kẹo que trên Tiktok là một loại quà ảo trong ứng dụng Tiktok, nó là một trong những món quà phổ biến được sử dụng để tặng cho người dùng khác trên nền tảng này. Giá của kẹo que trên Tiktok là 10 xu và giá trị một xu Tiktok bằng 200 đồng. Như vậy nếu tính ra tiền Việt, một kẹo que trên Tiktok sẽ có giá trị khoảng 2.000 đồng (10 xu x 200 đồng/xu = 2.000 đồng).

Tặng bóng bay tình yêu trên Tiktok bao nhiêu tiền?

Giá trị của một bóng bay tình yêu trên TikTok là 699 xu. Với giá trị này, nếu 1 xu TikTok tương đương với 200 đồng tiền Việt Nam, thì giá trị của một bóng bay tình yêu trên TikTok sẽ tương đương với 139.800 đồng tiền Việt Nam. 

Tặng mỳ ăn liền trên Tiktok bao nhiêu tiền?

Gía mỳ ăn liền trên Tiktok có giá là 5 xu. Vì 1 xu trên Tiktok được tính là 200 đồng tiền Việt Nam, vậy 1 quà tặng mỳ ăn liền trên Tiktok tương đương với 1,000 đồng tiền Việt Nam.

Tặng buổi hòa nhạc trên Tiktok bao nhiêu tiền?

Đây là một món quà đặc biệt cho phép người dùng thưởng thức những buổi hòa nhạc trực tiếp trên ứng dụng Tiktok người dùng sẽ được cung cấp một số lượng kim cương tương ứng với giá trị của món quà đó.

Hiện tại 1 buổi hòa nhạc trên Tiktok có giá 500 coin. Nếu quy đổi ra tiền Việt theo tỷ lệ 1 xu Tiktok bằng 200 đồng tiền Việt Nam thì tặng buổi hòa nhạc trên Tiktok tương đương với 100.000 đồng tiền Việt Nam.

1 kim cương Tiktok bằng bao nhiêu tiền?

Mỗi viên kim cương trên TikTok có giá trị tương đương với 5 xu, là khoảng 0,05 USD. Tính theo giá trị tiền tệ Việt Nam, một kim cương được quy đổi sẽ có giá trị hơn 1.000 VNĐ. 1 kim cương Tiktok bằng bao nhiêu tiền?

1000 kim cương Tiktok bao nhiêu tiền?

Theo thông tin đã được đưa ra trước đó, một kim cương trên Tiktok được tính tương đương với khoảng 1.000 VNĐ. Vì vậy, 1.000 kim cương Tiktok sẽ tương đương với khoảng 1.000.000 VNĐ.

Như vậy, khi tặng quà trên TikTok, bạn cần xem xét và quản lý số tiền của mình một cách cẩn thận để không vượt quá ngân sách cá nhân. Hy vọng với thông tin bảng giá quà tặng TikTok trên đây của chúng tôi sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về giá cả và quy trình rút tiền trên ứng dụng này.

Từ khóa: Bảng Gía Qùa Tăng Trên Tiktok
Chuyên mục
Từ khóa
cách xóa gợi ý trên Messenger Hiệu Fan Cứng Cách thay đổi hình nền Messenger cách xem hồ sơ của người khác trên Tiktok không bị phát hiện cách chèn URL website vào Fanpage gửi tin nhắn hàng loạt trên Zalo cách kiếm tiền trên Tiktok cách bật đánh giá Page trên Facebook cách đăng video tiktok trên 60s cách tìm Admin của Fanpage đặt biệt danh trên Messenger đặt biệt danh facebook cá nhân lồng tiếng vào video trên Tiktok số lượt xem video trên Tiktok Cách đặt tiêu đề video youtube kiếm tiền từ fanpage facebook gắn link Bio Shopee trên TikTok Lý do video Tiktok bị mất tiếng tag tên bạn bè vào tiểu sử trên facebook Cách live trên Tiktok bằng video có sẵn Cách lưu trữ story trên Instagram chưa đủ 24h Cách xóa video đăng lại trên tiktok cách gỡ gắn thẻ trên facebook cách kiếm tiền từ facebook reels tạo giỏ hàng trên tiktok shop rút tiền hoa hồng từ tiktok shop đăng ký tài khoản tiktok shop cách làm affiliate tiktok Điều kiện làm Affiliate trên TikTok Affiliate trên TikTok là gì cách gắn link vào story facebook Phần mềm hack like facebook Cách có nhiều tim trên tiktok hack like facebook ảnh xem tin nhắn đã thu hồi trên zalo ẩn số like bài viết trên facebook đăng video HD lên Facebook tích xanh tiktok tải story facebook Cách làm ảnh thumbnail trên Youtube Thumbnail YouTube là gì tăng like X khóa tường facebook Tùy chỉnh story facebook là gì Cách buff follow fb 2023 cách ẩn bài viết trên facebook cách bật bình luận story facebook Cách Mời Bạn Bè Thích Trang Facebook Tại Sao Không Xem Được YouTube Trên Máy Tính cách khôi phục kho lưu trữ tin bị mất
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube