Cách Tối Ưu Fanpage Facebook Tăng Tiếp Cận Tự Nhiên

Tác giả: Hh131998 | Đăng lúc: 29/08/2023

Làm thế nào tối ưu hóa fanpage giúp tăng tiếp cận tự nhiên? Trong bài viết này, Buff Like Sub xin chia sẻ cho bạn các yếu tố quan trọng giúp fanpage thu hút khách tự nhiên trên facebook.Cách tối ưu fanpage facebook

Fanpage facebook là gì?

Fanpage được hiểu là một trang được tạo của cá nhân hoặc doanh nghiệp với mục đích chính kết nối những người có chung sở thích, mục tiêu thành một cộng đồng nhằm quảng bá giới thiệu sản phẩm/dịch vụ.

Fanpage hiển thị công khai với tất cả mọi người tham gia Facebook. Khi nhấn like/follow, bạn sẽ cập nhật được tất cả những thông tin mới nhất từ fanpage một cách nhanh chóng nhất!

Những lợi ích khi tối ưu fanpage chuẩn seo

Một fanpage chuyên nghiệp, chuẩn SEO sẽ mang lại những lợi ích sau:

 • Giúp fanpage xuất hiện ở vị trí cao trong kết quả tìm kiếm của Facebook
 • Tạo độ uy tín và tin cậy đối với khách hàng
 • Kết nối và thu thập thêm nhiều khách hàng tiềm năng
 • Gia tăng lượt reach (lượt tiếp cận), like/follow trang cũng như tương tác tốt với bài viết
 • Tăng traffic cho trang web của bạn
 • Xây dựng thương hiệu hiệu quả
 • Dễ dàng tương tác với khách hàng
 • Tối ưu trên thiết bị di động.

Cách tối ưu fanpage Facebook mới nhất

Không phải cứ tạo xong một Fanpage là tự nhiên sẽ có nhiều người theo dõi và truy cập. Sau khi tạo xong Fanpage, bạn cần phải biết cách sử dụng Page đó sao cho hợp lý để thu hút được nhiều đối tượng người dùng tương tác, theo dõi chúng. Dưới đây là một số cách giúp bạn ưu hóa Fanpage Facebook như:

Cập nhật đầy đủ thông tin Fanpage

Cũng giống như trang cá nhân muốn tạo ấn tượng với người dùng thu hút hút họ theo dõi bạn thì cần có trang cá nhân thật chỉn chủ đầy đủ thông tin cần thiết bao gồm:Cập nhật đầy đủ thông tin trên fanpage

Tối ưu hoá tên Fanpage

 • Tên fanpage là yếu tố quan trọng hàng đầu khi tối ưu hoá fanpage. Tên page là phần được ưu tiên đầu tiên khi khách hàng gõ thông tin tìm kiếm.
 • Với tên fanpage chúng ta có khá nhiều cách đặt tên, tuỳ theo mục đích sử dụng. Tuy nhiên, nếu muốn fanpage dễ dàng tiếp cận người dùng khi tìm kiếm thì bạn nên đặt theo tên lĩnh vực kinh doanh (chứa từ khoá).

Tối ưu hoá fanpage phần giới thiệu

 • Để tăng khả năng gợi ý fanpage khi khách hàng tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ trên thanh search, phần giới thiệu fanpage bạn nên để từ khóa trong mô tả.
 • Phần mô tả sẽ bao gồm: mô tả ngắn và phần chi tiết.
 • Phần mô tả ngắn bạn nên để keyword lĩnh vực kinh doanh, tối đa 140 ký tự
 • Phần chi tiết nên giới thiệu về doanh nghiệp. Phần này ngoài các từ khoá chính, bạn cần linh động các từ khoá bổ sung sao cho hợp lý. 

Cập nhật thông tin trang

 • Bổ sung đầy đủ thông tin website.
 • Cập nhật vị trí địa lý cho fanpage.
 • Cập nhật bản quyền: Bản quyền này thuộc về Thương hiệu ABC, nghiêm cấm sao chép dưới mọi hình thức. Vui lòng trích dẫn nguồn khi sử dụng thông tin
 • Cập nhật giờ làm việc/email/số điện thoại
 • Cập nhật chính sách quyền riêng tư: Bạn đăng bài chính sách quyền riêng tư lên website, sau đó copy link dán vào fanpage.

Lĩnh vực hoạt động

 • Hãy chọn 3 lĩnh vực gần nhất với hoạt động kinh doanh của bạn. 
 • Tối ưu lĩnh vực hoạt động sẽ giúp facebook gợi ý thông tin đến khách hàng có nhu cầu. 
 • Muốn khách hàng tiếp cận tự nhiên các sản phẩm của bạn, hãy cập nhật phần cửa hàng trên facebook.
 • Tên sản phẩm cần ngắn gọn, nên chứa từ khoá khách hàng tìm kiếm.
 • Phần mô tả: nên để mô tả ngắn gọn, chứa từ khoá chính và các từ khoá phụ giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm trên thanh search Facebook.
 • Phần giá: bạn có thể đặt giá hoặc không.

Đây là 1 số mục quan trọng bạn nên lưu ý điền đầy đủ ngoài ra bạn điền càng chi tiết càng tốt việc này sẽ tạo sự tin tưởng cho người xem.

Xây dựng chiến lược nội dung bài viếtXây dựng nội dung

Một trong những yếu tố giúp Fanpage của bạn thu hút được đông đảo người quan tâm chính là việc bạn xây dựng được cho mình được một chiến lược nội dung chi tiết, thu hút và hiệu quả. 

Ngoài những nội dung về sản phẩm bán, bạn cũng có thể kết hợp chia sẻ những mẹo vặt, tips hay trong cuộc sống, ảnh/video hài hước, những danh ngôn truyền tải những thông điệp đầy ý nghĩa…

Lưu ý nội dung bài đăng phải liên quan tới doanh nghiệp/thông điệp bạn muốn truyền tải và phù hợp với đối tượng khách hàng trọng tâm. 

Sử dụng hình ảnh, video thu hútSử dụng hình ảnh, video thu hút

Sử dụng những icon facebook nổi bật, hình ảnh, video sắc nét, chất lượng là một trong những yếu tố giúp Fanpage thu hút lượt tương tác được nhiều người biết đến nhất. Bạn có thể tạo ra các viral video, hình ảnh đơn giản bằng cách sử dụng chính sản phẩm mà mình đang bán, sáng tạo nội dung bài đăng để thu hút mọi người.

Tóm lại, việc tối ưu fanpage chuẩn SEO không chỉ giúp gia tăng nhận diện thương hiệu mà còn góp phần làm gia tăng tỷ lệ kết nối khách hàng mục tiêu tốt nhất. Hi vọng qua bài viết này sẽ giúp cho các bạn biết được cách tối ưu fanpage tốt nhất nhé! Đừng quên theo dõi chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin bổ ích.

Từ khóa: Cách Tối Ưu Fanpage Facebook
Từ khóa
tắt hiển thị thông báo Đã đọc trên Facebook Messenger lý do khiến follow Instagram đổi tên Fanpage trên 200 like bật chế độ nền tối trên Facebook cách tăng like Facebook cá nhân miễn phí cách xóa gợi ý trên Messenger Hiệu Fan Cứng Cách thay đổi hình nền Messenger cách xem hồ sơ của người khác trên Tiktok không bị phát hiện cách chèn URL website vào Fanpage gửi tin nhắn hàng loạt trên Zalo cách kiếm tiền trên Tiktok cách bật đánh giá Page trên Facebook cách đăng video tiktok trên 60s cách tìm Admin của Fanpage đặt biệt danh trên Messenger đặt biệt danh facebook cá nhân lồng tiếng vào video trên Tiktok số lượt xem video trên Tiktok Cách đặt tiêu đề video youtube kiếm tiền từ fanpage facebook gắn link Bio Shopee trên TikTok Lý do video Tiktok bị mất tiếng tag tên bạn bè vào tiểu sử trên facebook Cách live trên Tiktok bằng video có sẵn Cách lưu trữ story trên Instagram chưa đủ 24h Cách xóa video đăng lại trên tiktok cách gỡ gắn thẻ trên facebook cách kiếm tiền từ facebook reels tạo giỏ hàng trên tiktok shop rút tiền hoa hồng từ tiktok shop đăng ký tài khoản tiktok shop cách làm affiliate tiktok Điều kiện làm Affiliate trên TikTok Affiliate trên TikTok là gì cách gắn link vào story facebook Phần mềm hack like facebook Cách có nhiều tim trên tiktok hack like facebook ảnh xem tin nhắn đã thu hồi trên zalo ẩn số like bài viết trên facebook đăng video HD lên Facebook tích xanh tiktok tải story facebook Cách làm ảnh thumbnail trên Youtube Thumbnail YouTube là gì tăng like X khóa tường facebook Tùy chỉnh story facebook là gì Cách buff follow fb 2023
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube