Cách Rút Tiền Từ Qùa Tặng Trên Livestream Tiktok Về Tài Khoản

Tác giả: Hh131998 | Đăng lúc: 18/09/2023

TikTok cho phép người dùng donate xu và các quà tặng, và rất nhiều TikToker đã tận dụng cơ hội này để tạo ra các khoản thu nhập chủ động cho mình. Sau 1 thời gian live và nhận được sự uy qúy từ bạn bè bạn đã có thể tích lũy cho mình 1 số lượng quà và đổi thành tiên. Bây giờ bạn muốn rút tiền từ quà tặng livestream về tài khoản. Xem ngay bài viết dưới đây bufflikesub sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn cách thực hiện.Cách Rút Tiền Từ Qùa Tặng Trên Livestream Tiktok Về Tài Khoản

Quy đổi 1 xu TikTok ra tiền Việt

Trước khi tìm hiểu cách rút tiền từ TikTok về tài khoản ngân hàng, bạn nên nắm rõ công thức quy đổi mà TikTok đã đưa ra cho người dùng của mình, cụ thể như sau:

TikTok đã quy định rằng, 1 xu có giá trị ~ 200 vnđ và 100 xu có thể đổi ra khoảng 20.000 vnđ.

TikTok cũng quy định, khi bạn rút tiền về tài khoản, sẽ cần phải trả cho TikTok này cũng như những đối tác liên quan là các hệ điều hành % tiền tương ứng. Theo cập nhật gần nhất, bạn sẽ cần bỏ ra 50% giá trị tiền thu về để trả hoa hồng cho nền tảng này. Như vậy, nếu bạn rút được 50.000 vnđ tiền mặt thì thực nhận sẽ ~ 25.000 vnđ. 

Ngoài xu, TikTok còn có cả kim cương cho người dùng thu thập. Tuy nhiên, giá trị của kim cương sẽ không bằng được xu, cụ thể 1 kim cương = 0.5 xu, tương đương với ~ 100 vnđ. 

Cách tốt nhất để chuyển đổi Bitcoin thành tiền mặt

Các sàn giao dịch, ví máy tính để bàn, ví di động, ví ngoại tuyến, v.v. – có nhiều cách để lưu trữ Bitcoin. Tất cả chúng đều có các tính năng tốt và mức độ bảo mật cao. Tuy nhiên, không có phương thức duy nhất nào để chuyển đổi Bitcoin thành tiền mặt bạn có thể dùng sàn giao dịch tiền mã hóa, Ví tiền mã hóa, Các dịch vụ quy đổi để có thể rút tiền.

Có một số yếu tố sẽ ảnh hưởng đến lựa chọn của bạn:

 • "quỹ thời gian" của bạn;
 • phí;
 • lượng tiền mặt bạn cần;
 • phương thức chuyển đổi BTC thành tiền pháp định;
 • quy định về tiền mã hóa ở nước bạn.

Cách rút tiền thưởng từ TikTok về tài khoản

Bạn có thể rút tiền từ TikTok  về tài khoản bạn làm theo hướng dẫn sau đây:

 • Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng TikTok, sau đó chọn tab Hồ sơ. Kế tiếp, bạn chọn biểu tượng đồng tiền.Cách rút tiền thưởng từ TikTok về tài khoản
 • Bước 2: Bạn nhấn chọn vào mục tiền thưởng của bạn, sau đó bạn lựa chọn hạn mức tiền muốn rút. Kế tiếp, bạn nhấn chọn Nhận phần thưởng tiền mặt.Chọn phương thức nhận tiền mặt

 • Bước 3: Chọn vào các phương thức rút tiền của bạn nếu đã kết nối như Zalopay, PayPal hoặc tài khoản ngân hàng của bạn để nhận tiền, còn nếu chưa kết nối thì bạn hãy nhấn chọn Thêm phương thức rút tiền mới và sau đó chọn ví ZaloPay (thanh toán về ví trong vòng 24 giờ).

  Kết nối với phương thức nhận tiền

 •  

  Bước 4: Bạn chọn Kết nối ZaloPay và Xác nhận liên kết nhé!

 • Bước 5: Sau khi hệ thống thông báo liên kết thành công thì bạn trở lại TikTok và xác nhận Rút tiền ngay. Và tối đa 24 giờ làm việc thì tiền sẽ rút về ví của bạn nhé!Xác nhận liên kết và rút tiền

***Lưu ý: Bạn sẽ chỉ được rút tiền trên TikTok khi đáp ứng được các yêu cầu sau đây:

- Được phép rút tiền khi tài khoản của bạn có hơn $1000, nếu thấp hơn thì TikTok sẽ không cho phép bạn rút.

- Hạn mức rút tiền hàng ngày là $1000. Vậy nên nếu bạn có khoảng $2100 thì bạn vẫn phải chia ra 3 ngày rút mới được chấp thuận.

- Nếu bạn rút qua Paypal, bạn sẽ bị mất 1 khoản phí chuyển tiền, có thể là 2% hoặc thấp hơn, điều này phụ thuộc vào quy định của Paypal.

Rút tiền trên Tiktok bao lâu nhận được?

Thời gian để nhận được tiền sau khi rút từ TikTok có thể khác nhau tùy thuộc vào phương thức thanh toán bạn chọn và quy định của từng cổng thanh toán. Thông thường, nếu bạn rút tiền qua ZaloPay thì thời gian nhận tiền sẽ nhanh hơn, khoảng từ 1-2 ngày. Còn nếu rút qua PayPal, thời gian nhận tiền có thể lên đến 15-20 ngày.

Ngoài ra, sau khi tiền vào tài khoản PayPal, bạn cần đợi thêm khoảng 1 tuần để tiền từ PayPal vào tài khoản ngân hàng của bạn ở Việt Nam. Bạn cũng cần lưu ý rằng TikTok sẽ xử lý yêu cầu rút tiền của bạn trong vòng 15 ngày kể từ khi bạn yêu cầu rút tiền.

Trên đây là toàn bộ các bước để rút tiền quà tặng từ livestream tiktok về tài khoản mà chúng tôi muố chia sẻ đến bạn.  Hi vọng với những thông tin mọi người sẽ cập nhật được bảng giá quà tặng trên Tiktok cũng như biết cách quy đổi quà tặng, kim cương Tiktok sang tiền thật để rút về tài khoản ngân hàng.

Chuyên mục
Từ khóa
đặt biệt danh trên Messenger đặt biệt danh facebook cá nhân lồng tiếng vào video trên Tiktok số lượt xem video trên Tiktok Cách đặt tiêu đề video youtube kiếm tiền từ fanpage facebook gắn link Bio Shopee trên TikTok Lý do video Tiktok bị mất tiếng tag tên bạn bè vào tiểu sử trên facebook Cách live trên Tiktok bằng video có sẵn Cách lưu trữ story trên Instagram chưa đủ 24h Cách xóa video đăng lại trên tiktok cách gỡ gắn thẻ trên facebook cách kiếm tiền từ facebook reels tạo giỏ hàng trên tiktok shop rút tiền hoa hồng từ tiktok shop đăng ký tài khoản tiktok shop cách làm affiliate tiktok Điều kiện làm Affiliate trên TikTok Affiliate trên TikTok là gì cách gắn link vào story facebook Phần mềm hack like facebook Cách có nhiều tim trên tiktok hack like facebook ảnh xem tin nhắn đã thu hồi trên zalo ẩn số like bài viết trên facebook đăng video HD lên Facebook tích xanh tiktok tải story facebook Cách làm ảnh thumbnail trên Youtube Thumbnail YouTube là gì tăng like X khóa tường facebook Tùy chỉnh story facebook là gì Cách buff follow fb 2023 cách ẩn bài viết trên facebook cách bật bình luận story facebook Cách Mời Bạn Bè Thích Trang Facebook Tại Sao Không Xem Được YouTube Trên Máy Tính cách khôi phục kho lưu trữ tin bị mất Tại sao kho lưu trữ tin bị mất Web Tăng View Youtube cách ẩn reels facebook cách tắt reels trên facebook xóa nhóm chat trên Messenger Facebook cách tìm Cách Tạo Group Chat Trên Facebook cách chia sẻ vị trí trên google map Cách Đo Khoảng Cách Trên Google Map Cách Ghim Vị Trí Trên Google Map
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube