Cách Livestream Trên Tiktok Đơn Gỉan

Đăng lúc: 06/10/2023 |

Livestream là cách nhanh nhất để có thể trò truyện cũng  như tiếp cận khách hàng hiệu quả nhất. Hiện nay tiktok cũng cho phép người dùng sử dụng tính năng livestream trên tiktok. Và có rất nhiều người thực hiện thành công khi livestream có thể tạo doanh thu khủng trong 1 phiên live. Vậy làm cách nào để livestream trên tiktok hiệu quả. Bài viết này BuffLikeSub sẽ hướng dẫn bạn cách phát trực tiếp trên tiktok cho người mới.Cách Livestream Trên Tiktok Đơn Gỉan

Điều kiện để được livestream Tiktok? 

Để được livestream trên Tik Tok, bạn cần phải đáp ứng những điều kiện như:

  • Đối với Tik Tok ở Việt Nam: Chủ tài khoản Tik Tok phải là người đủ 16 tuổi trở lên và tài khoản Tik Tok phải đạt trên 1000 người theo dõi. Ngoài ra, khi chủ tài khoản trên 18 tuổi thì có thể nhận quà tặng ảo từ người xem livestream.
  • Đối với Tik Tok ở Trung Quốc (Douyin): Tài khoản Tik Tok cần đạt trên 10.000 người theo dõi mới có thể thực hiện livestream.
  • Đối với Tik Tok ở Châu Âu: Tài khoản Tik Tok cần đạt trên 1000 người theo dõi.

Vì sao không livestream được trên TikTok?

  • Không đáp ứng đủ các yêu cầu: Nếu bạn không thỏa mãn các yêu cầu được liệt kê để livestream trên TikTok, ví dụ như số lượng theo dõi hoặc tương tác trên video, tuổi tối thiểu, tài khoản xác minh,... Bạn sẽ không thể livestream trên nền tảng này.
  • Lỗi kết nối mạng: Nếu kết nối mạng của bạn yếu hoặc không ổn định, bạn sẽ không thể livestream trên TikTok. Để giải quyết vấn đề này, bạn cần kiểm tra lại kết nối mạng và kết nối lại.
  • Sự cố kỹ thuật của TikTok: Đôi khi, lỗi của hệ thống mạng của TikTok có thể gây ra sự cố khiến bạn không thể livestream trên nền tảng này. Trong trường hợp này, bạn có thể thử livestream lại sau một thời gian hoặc liên hệ với TikTok để nhận được hỗ trợ.

Vi phạm chính sách của TikTok: Nếu bạn vi phạm các chính sách cộng đồng của TikTok hoặc bị cấm livestream vì hành vi không đúng quy định, bạn sẽ không thể livestream trên nền tảng này.

Những nguyên nhân trên đây có thể khiến bạn không thể livestream trên TikTok. Nếu bạn gặp vấn đề với việc livestream trên TikTok, hãy kiểm tra lại những điều này và tìm cách giải quyết tình trạng của bạn.

Hướng dẫn cách phát trực tiếp trên tiktok 

Cách livestream trên tiktok đủ điều điện

Bước 1: Mở ứng dụng Tik Tok, nhấn vào biểu tượng dấu "+" ở phía dưới màn hình để chuyển sang giao diện quay video.

Bước 2: Chọn vào mục Live để tiến hành livestream.Vào dấu cộng trên tiktok chọn live

Bước 3: Nhập nội dung cho livestream Tik Tok của bạn.

Bước 4: Nhấn vào Go Live để bắt đầu livestream trên Tik Tok.Viết mô tả và phát live

Cách phát trực tiếp trên Tik Tok khi chưa đủ điều kiện

Đối với những tài khoản chưa đủ điều kiện nhưng muốn livestream trên Tik Tok thì bạn cần báo cáo lý do đến Tik Tok và đợi Tik Tok xét duyệt.

Bước 1: Tại giao diện Trang cá nhân của Tik Tok, bạn nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm và chọn Báo cáo vấn đề.Chọn cài đặt quyền riêng tu trong tài khoản cá nhân

Bước 2: Lúc này màn hình sẽ chuyển sang giao diện Phản hồi và trợ giúp, bạn chọn vào mục Live/Thanh toán/Phần thưởng, sau đó chọn Xem Live.Chọn phần live trong mục báo cáo sự cố

Bước 3: Tiếp tục nhấn vào mục Khác, chọn Vẫn gặp sự cố.Tiến hành gửi báo cáo

Bước 4: Bạn nhập phản hồi yêu cầu Tik Tok mở tính năng livestream cho tài khoản Tik Tok này, sau đó nhấn Báo cáo. Bạn sẽ phải đợi đội ngũ nhân viên Tik Tok xét duyệt việc cấp quyền livestream. Nếu bạn được cấp quyền livestream thì bạn có thể thực hiện thao tác giống hoàn toàn với các bước ở mục 2.

Ngoài ra nếu tài khoản trên 18 tuổi nhưng chưa đủ lượt follow mà vẫn muốn live có thể dùng dịch vụ tăng follow tiktok của chúng tôi để có thể mua fl tiktok đủ số điều kiện trên trong thờ gian ngắn. 

Những lưu ý khi phát trực tiếp trên TikTok

Sau khi đã biết cách live TikTok, bạn cũng nên “bỏ túi” một số lưu ý quan trọng để buổi livestream đạt hiệu quả như mong muốn:

Dụng cụ livestream chất lượng: Bạn cần chuẩn bị một số dụng cụ cần thiết như micro, giá đỡ,... đặc biệt là điện thoại để có thể live một cách tốt nhất.

Sản phẩm có sẵn: Bạn cần chuẩn bị sẵn các sản phẩm mình muốn bán, kiểm tra số lượng hiện có, tồn kho để quá trình bán hàng diễn ra suôn sẻ và thành công hơn.

Đường truyền internet ổn định: Trước khi live TikTok bạn cần kiểm tra xem tình trạng Wifi nhà mình có tốt hay không hoặc bạn tiến hành đăng ký 3G/4G để xử lý kịp thời khi có sự cố.

Thời gian xuất hiện trong buổi live: Trong buổi live nếu trong 10s đầu tiên bạn không xuất hiện sẽ bị TikTok tính lỗi online.

Hạn chế điều hướng người xem về nền tảng khác: Khi bạn điều hướng người xem đến các nền tảng khác như Shopee, Lazada,...TikTok sẽ thông báo vi phạm chính sách sau 1 tuần. 

Tuyệt đối không tổ chức chơi bốc thăm trên livestream: Điều này sẽ bị TikTok báo vi phạm tổ chức cờ bạc.

Gắn số điện thoại trên video livestream: Việc này sẽ giúp người xem dễ dàng liên hệ với bạn khi muốn mua hàng của bạn.

Từ khóa: Cách Livestream Trên Tiktok
Chuyên mục
Từ khóa
khóa tường facebook Tùy chỉnh story facebook là gì Cách buff follow fb 2023 cách ẩn bài viết trên facebook cách bật bình luận story facebook Cách Mời Bạn Bè Thích Trang Facebook Tại Sao Không Xem Được YouTube Trên Máy Tính cách khôi phục kho lưu trữ tin bị mất Tại sao kho lưu trữ tin bị mất Web Tăng View Youtube cách ẩn reels facebook cách tắt reels trên facebook xóa nhóm chat trên Messenger Facebook cách tìm Cách Tạo Group Chat Trên Facebook cách chia sẻ vị trí trên google map Cách Đo Khoảng Cách Trên Google Map Cách Ghim Vị Trí Trên Google Map Cách đổi ảnh bìa YouTube Cách Tạo Ảnh Bìa Trên Youtube Tạo Địa Điểm Trên Google Map tắt thông báo sinh nhật trên Facebook Cách đổi ngày sinh nhật trên Facebook Ẩn Ngày Sinh Trên Facebook Link Xác Minh Danh Tính Facebook Phát Lại Livestream Trên Tiktok Cách Đổi Tên Link Facebook Ẩn Số Like Trên Facebook Bảng Gía Qùa Tăng Trên Tiktok Tổng hợp tên id tiktok hay cho nam nữ Cách Đổi Tên Người Dùng TikTok Cách Tạo Tài Khoản Tiktok thêm quản trị viên cho nhóm trên facebook Cách Đổi Tên Nhóm Facebook Cách đăng bài ẩn danh trên nhóm Facebook Cách Đăng Bài Trên Group Facebook Hack Facebook Nhiều Sub Cách Tối Ưu Fanpage Facebook Cách Tải TikTok Trung Quốc Cách chặn người khác gắn thẻ trên Facebook mở tài khoản fb mở tài khoản fb mở tài khoản fb xóa tài khoản facebook xóa tài khoản facebook khóa facebook tạm thời khóa facebook tạm thời Chèn nhạc vào trang cá nhân trên facebook cách thêm nhạc vào facebook tải video story facebook
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube