Cách Đổi Tên Nhóm Facebook Chỉ Với Vài Cú Click Chuột

Tác giả: Hh131998 | Đăng lúc: 13/09/2023

Sau 1 thời gian tạo nhóm bạn muốn group thu hút thêm thành viên bơi những cái tên ấn tượng hơn nhưng đang loay hoay tìm cách chưa thể thực hiện được. Đừng lo bài viết này BuffLikeSub sẽ hướng dẫn bạn cách đổi tên nhóm Facebook nhanh chóng cũng như cách thêm quản trị viên để group phát triển lớn mạnh hơn.

Hướng dẫn đổi tên nhóm Facebook

Cách đổi tên nhóm Facebook trên điện thoại

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook và nhấm chọn mục nhóm trong menu (3 gạch ngang).

Bước 2: Tiếp theo chọn nhóm bạn muốn đổi tên trong nhóm bạn quản lý.Cách đổi tên nhóm Facebook trên điện thoại1

Bước 3: Nhấn chọn công cụ quản trị trên cùng bên phải và chọn cài đặt.

Bước 4: Ở phần thông tin cơ bản về nhóm bạn nhấn vào tên và mô tả. Nhập tên nhóm mới và nhấn lưu.Cách đổi tên nhóm Facebook trên điện thoại2

Bước 5: Cuối cùng xác nhận đổi tên nhóm (Chỉ đổi được 1 lần trong 28 ngày).

Cách đổi tên nhóm Facebook trên máy tính

Bước 1: Truy cập vào danh sách nhóm trên Facebook qua link: facebook.com/groups và chọn nhóm bạn cần đổi tên.

Bước 2: Tại cột quản lý nhóm bên trái chọn cài đặt (biểu tượng hình tròn răng cưa), tiếp theo chọn tên và mô tả trong phần thiết lập nhóm.Cách đổi tên nhóm Facebook trên máy tính1

Bước 3: Thay đổi tên mới theo ý muốn của bạn và nhấn lưu.

Bước 4: Cuối cùng bạn nhấn xác nhận để hoàn tất (Chỉ đổi được 1 lần trong 28 ngày).Cách đổi tên nhóm Facebook trên máy tính2

Ngoài tên và tích cực đăng bài cũng như mời bạn bè tha gia nhóm muốn hỗ trợ group phát triển lớn mạnh thì cần có quản trị viên. Thế nhưng 1 mình bạn không thể làm tất được mà bạn cần thêm những người chung ý tưởng và đáng tin để quản lý thêm cho nhóm của bạn. Vậy cách thêm quản trị viên grroup facebook như thế nào chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu ở phần tiếp theo.

Hướng dẫn thêm quản trị viên cho nhóm trên facebook 

Admin Facebook là gì?

Có thể nói, đây là một trong số những cụm từ khá phổ biến, bởi hiện nay số lượng người dùng mạng xã hội này là cực lớn.

Admin Facebook là người tạo ra các fanpage, groups và đương nhiên, họ sẽ là người nắm toàn bộ quyền hạn trong các trang, nhóm mà mình tạo ra. 

Thông thường các fanpage, group được các admin tạo ra để tiếp cận với nhiều đối tượng khác nhau, để thu hút chú ý và tương tác với trang. Ngoài ra, việc mua bán kinh doanh cũng có thể được triển khai tùy theo mục đích của admin tạo ra.

Vai trò, nhiệm vụ của quản trị viên nhóm

Quản trị viên nhóm Facebook có nhiều đặc quyền hơn các thành viên thông thường. Không chỉ vậy, họ còn có trách nhiệm giữ cho không gian ảo sạch sẽ và hữu ích. Thông thường, người quản trị sẽ có những nhiệm vụ như sau.

  • Thêm hoặc xóa quản trị viên và người kiểm duyệt
  • Quản lý cài đặt nhóm
  • Bật phê duyệt thành viên
  • Xóa và chặn mọi người
  • Phê duyệt hoặc từ chối bài viết
  • Xóa bình luận và bài viết
  • Phê duyệt câu chuyện
  • Tạo thông báo.

 Quản trị viên có vai trò duy trì nhóm và giúp nhóm phát triển vì vậy việc thêm admin để hỗ trợ công việc là rất cần thiết đối với các group kinh doanh. 

Cách thêm admin vào group faceboook 

Bước 1: Đăng nhập Facebook cá nhân.

Bước 2: Chọn tới nhóm mà bạn đang quản lý bằng cách vào mục "Nhóm".

Bước 3: Chọn "Thành viên" để xem danh sách thành viên của nhóm.

Bước 4: Lúc này bạn sẽ chọn thành viên để thêm quyền quản trị bằng cách click vào biểu tượng như hình dưới đây và chọn "Chỉ định làm quản trị viên".

Bước 5: Xác nhận quyền quản trị cho thành viên bằng cách nhấn "Gửi lời mời", nếu người được chỉ định chấp nhận thì họ sẽ trở thành quản trị viên.

Cách thêm admin vào group faceboook 

Trên đây bài viết bài viết này chúng tôi muốn hướng dẫn thêm quản trị viên trên nhóm Facebook, cách đổi tên nhóm trên facebook hỗ trợ mở rộng và phát triển nhóm của mình hiệu quả hơn.

Từ khóa: Cách Đổi Tên Nhóm Facebook thêm quản trị viên cho nhóm trên facebook
Chuyên mục
Từ khóa
đặt biệt danh trên Messenger đặt biệt danh facebook cá nhân lồng tiếng vào video trên Tiktok số lượt xem video trên Tiktok Cách đặt tiêu đề video youtube kiếm tiền từ fanpage facebook gắn link Bio Shopee trên TikTok Lý do video Tiktok bị mất tiếng tag tên bạn bè vào tiểu sử trên facebook Cách live trên Tiktok bằng video có sẵn Cách lưu trữ story trên Instagram chưa đủ 24h Cách xóa video đăng lại trên tiktok cách gỡ gắn thẻ trên facebook cách kiếm tiền từ facebook reels tạo giỏ hàng trên tiktok shop rút tiền hoa hồng từ tiktok shop đăng ký tài khoản tiktok shop cách làm affiliate tiktok Điều kiện làm Affiliate trên TikTok Affiliate trên TikTok là gì cách gắn link vào story facebook Phần mềm hack like facebook Cách có nhiều tim trên tiktok hack like facebook ảnh xem tin nhắn đã thu hồi trên zalo ẩn số like bài viết trên facebook đăng video HD lên Facebook tích xanh tiktok tải story facebook Cách làm ảnh thumbnail trên Youtube Thumbnail YouTube là gì tăng like X khóa tường facebook Tùy chỉnh story facebook là gì Cách buff follow fb 2023 cách ẩn bài viết trên facebook cách bật bình luận story facebook Cách Mời Bạn Bè Thích Trang Facebook Tại Sao Không Xem Được YouTube Trên Máy Tính cách khôi phục kho lưu trữ tin bị mất Tại sao kho lưu trữ tin bị mất Web Tăng View Youtube cách ẩn reels facebook cách tắt reels trên facebook xóa nhóm chat trên Messenger Facebook cách tìm Cách Tạo Group Chat Trên Facebook cách chia sẻ vị trí trên google map Cách Đo Khoảng Cách Trên Google Map Cách Ghim Vị Trí Trên Google Map
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube