Cách Ẩn Số Like Trên Facebook Dễ Dàng

Đăng lúc: 25/09/2023 |

Facebook ra mắt tính năng rất hữu ích cho phép người dùng ẩn đi số lượt “Like” hiển thị trên các bài viết mà họ đăng tải. Theo Facebook, việc ẩn số like sẽ giúp người dùng có những trải nghiệm sử dụng tốt hơn, thay vì chỉ tập trung vào số lượt like của mình hay của người khác có được. Trong bài viết dưới đây, Buff Like Sub sẽ chia sẻ đến bạn cách ẩn số like trên Facebook cực đơn giản.

Vì sao nhiều người muốn ẩn lượt like trên Facebook? 

Khi bật tính năng ẩn số like trên Facebook, mọi người sẽ không thể nhìn thấy số lượng lượt tương tác trên bài đăng hay bài chia sẻ của bạn. Mục đích của Facebook khi cho ra mắt tính năng này là nhằm bảo vệ quyền riêng tư cũng như tâm lý của người dùng mạng xã hội. Cụ thể hơn, người dùng cập nhật và sử dụng tính năng này sẽ có những lợi ích sau:

- Người dùng mạng xã hội không còn phải lo lắng hay thiếu tự tin khi số lượng like tương tác trên bài đăng quá ít. 

- Chặn không cho người dùng khác xem hay theo dõi những người tương tác trên bài đăng Facebook của mình. 

- Hướng mọi người tập trung vào nội dung bài đăng thay vì chú trọng đến số lượt like dẫn đến việc so sánh và cạnh tranh lẫn nhau.

- Bảo vệ quyền riêng tư, hạn chế trường hợp tài khoản Facebook bị người khác theo dõi vì mục đích xấu. 

- Hạn chế làm mất khách hàng hay người theo dõi tiềm năng trên Facebook đối với những trang kinh doanh mới bắt đầu.

Hướng dẫn ẩn số like trên facebook chi tiết

Cách ẩn số like trên facebook bằng điện thoại

Các thao tác thực hiện ẩn lượt like trên Facebook áp dụng cho điện thoại cực kỳ đơn giản như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook trên điện thoại của bạn.

 Bước 2: Nhấn vào biểu tượng hồ sơ (3 dấu gạch ngang) trên giao diện tài khoản Facebook > Cuộn xuống và chọn Cài đặt & Quyền riêng tư rồi chọn tiếp Cài đặt.

Bước 3: Tại phần Cài đặt bảng tin, chọn mục Tùy chọn về cảm xúc > Gạt thanh trượt sang phải để bật tính năng ẩn số lượt tương tác trên bài viết của bạn hoặc của người khác.

Bước 4: Tính năng kích hoạt thành công khi số lượng lượt tương tác cụ thể trên bài đăng bị ẩn và chỉ hiển thị các biểu tượng cảm xúc.Cách ẩn số like trên facebook bằng điện thoại

Cách ẩn số like trên Facebook bằng máy tính 

Bên cạnh điện thoại, người dùng có thể thiết lập tính năng ẩn số like trên Facebook đơn giản ngay trên máy tính. Dưới đây là các bước thực hiện áp dụng cho máy tính hệ điều hành Windows lẫn macOS: 

Nhấp vào biểu tượng hồ sơ ở trên cùng bên phải.

Bước 1: Truy cập vào tài khoản Facebook trên máy tính > Nhấn chọn biểu tượng tam giác hướng xuống ở góc bên phải màn hình. 

Bước 2: Chọn Cài đặt & Quyền riêng tư > Đi tới Tùy chọn bảng tin.Chọn cài đặt và quyền riêng tư ở trang cá nhân

Bước 3: Chọn Tùy chọn cảm xúc.Tùy chọn cảm xúc trong cài đặt bảng tin

Bước 4: Gạt thanh trượt sang phải để bật tính năng ẩn hiển thị số lượt tương tác trên bài đăng của bạn hoặc của người khác.Ẩn số like trên facebook

Cách ẩn lượt thích trang trên Facebook 

Ngoài việc ẩn số like trên trang cá nhân, bạn cũng có thể ngăn không cho người khác xem các trang Facebook mà mình đã thích bằng cách ẩn lượt thích. Tính năng này cho phép người dùng có những hoạt động riêng tư trên Facebook, che giấu được sở thích và nhu cầu tìm hiểu của bản thân. 

Cách ẩn lượt thích trang trên Facebook chỉ khả dụng khi thực hiện bằng cách truy cập Facebook thông qua trình duyệt web. Các bước thực hiện cụ thể như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook từ trình duyệt web trên máy tính > Vào Xem trang cá nhân của mình.

Bước 2: Nhấn chọn mục Xem thêm > Cuộn xuống tìm và chọn mục Lượt thích

Bước 3: Chọn biểu tượng chỉnh sửa tương ứng với mục Lượt thích ở góc phải màn hình > Chọn Chỉnh sửa quyền riêng tư

Bước 4: Chuyển về chế độ riêng tư “Chỉ mình tôi” để ẩn lượt thích trang trên Facebook.

Bạn là người kinh doanh online và muốn thu hút khách hàng tiềm năng nhờ số lượt like bài viết, gấy chú ý tới họ từ số lượt thích trang thế nhưng tài khoản của bạn tượng tác kém ít like nên phải ẩn số like không tạo ấn tượng được với khách hàng. Bjan muốn bài viết nổi bật và tiếp cận khách hàng nhanh hơn có thể sử dụng dịch vụ buff like bài viết facebook tại bufflikesub.com để cải thiện vấn đề này. 

Trên đây là những chia sẻ về cách ẩn số like trên Facebook bằng điện thoại di động và máy tính. Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi hãy truy cập web để được hỗ trợ, tư vấn. 

Từ khóa: Ẩn Số Like Trên Facebook
Chuyên mục
Từ khóa
khóa tường facebook Tùy chỉnh story facebook là gì Cách buff follow fb 2023 cách ẩn bài viết trên facebook cách bật bình luận story facebook Cách Mời Bạn Bè Thích Trang Facebook Tại Sao Không Xem Được YouTube Trên Máy Tính cách khôi phục kho lưu trữ tin bị mất Tại sao kho lưu trữ tin bị mất Web Tăng View Youtube cách ẩn reels facebook cách tắt reels trên facebook xóa nhóm chat trên Messenger Facebook cách tìm Cách Tạo Group Chat Trên Facebook cách chia sẻ vị trí trên google map Cách Đo Khoảng Cách Trên Google Map Cách Ghim Vị Trí Trên Google Map Cách đổi ảnh bìa YouTube Cách Tạo Ảnh Bìa Trên Youtube Tạo Địa Điểm Trên Google Map tắt thông báo sinh nhật trên Facebook Cách đổi ngày sinh nhật trên Facebook Ẩn Ngày Sinh Trên Facebook Link Xác Minh Danh Tính Facebook Phát Lại Livestream Trên Tiktok Cách Đổi Tên Link Facebook Ẩn Số Like Trên Facebook Bảng Gía Qùa Tăng Trên Tiktok Tổng hợp tên id tiktok hay cho nam nữ Cách Đổi Tên Người Dùng TikTok Cách Tạo Tài Khoản Tiktok thêm quản trị viên cho nhóm trên facebook Cách Đổi Tên Nhóm Facebook Cách đăng bài ẩn danh trên nhóm Facebook Cách Đăng Bài Trên Group Facebook Hack Facebook Nhiều Sub Cách Tối Ưu Fanpage Facebook Cách Tải TikTok Trung Quốc Cách chặn người khác gắn thẻ trên Facebook mở tài khoản fb mở tài khoản fb mở tài khoản fb xóa tài khoản facebook xóa tài khoản facebook khóa facebook tạm thời khóa facebook tạm thời Chèn nhạc vào trang cá nhân trên facebook cách thêm nhạc vào facebook tải video story facebook
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube