Vip mắt livestream

- Chỉ hỗ trợ vip mắt live cho Facebook cá nhân và Fanpage, không hỗ trợ group.
- Có thể nhập Link Facebook để hệ thống tự động lấy ID Facebook cho bạn!
- ID Facebook là một dãy số gồm 15 đên 16 ký tự, ví dụ: 100242642144976
Tổng tiền = (Số mắt cần tăng) x (Thời gian duy trì mắt) x (Tổng số lần live) x (Giá tiền)

Tổng: đ

Bạn sẽ buff vip mắt live với giá đ / vip mắt live

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Hiện nay, dịch vụ vip mắt livestream facebook đang được khá nhiều người quan tâm bởi nó không chỉ hỗ trợ cho quá trình bán hàng mà còn giúp quảng bá thương hiệu, sản phẩm khá tốt. Với tài khoản người dùng còn tăng được mức độ uy tín khiến cho khách hàng tin tưởng hơn nữa.

  Tuy nhiên, việc tăng mắt livestream làm sao để an toàn và hiệu quả lại không phải ai cũng nắm được. Bạn cần phải chọn đơn vị uy tín để đảm bảo quá trình thực hiện diễn ra suôn sẻ đồng thời cũng mang lại hiệu quả tốt nhất.

  Vip mắt livestream Facebook là gì?

  Hay auto mắt xem livestream trên facebook đó là dịch vụ hỗ trợ tăng mắt xem video phát trực tiếp trên facebook tự đông chỉ cần cung cấp link tài khoản cá nhân bạn có thể mua mắt xem tự động theo ngày thời gian duy trì mắt xem ổn định với 7live trên ngày  chi phí rẻ 

  Hướng dẫn vip mắt livestream facebook tại bufflikesub

  Bạn chỉ cần thực hiện các bước tăng mắt xem trực tiếp facebook đơn giản như sau:

  Bước 1: Vào trang chủ https://bufflikesub.com/ chọn Menu >> Buff Facebook >> vip mắt livestream

  vip-mat-livestream-facebook-1

  Bước 2: Vào facebook và sao chép link mà mình cần sử dụng dịch vụ

  vip-mat-livestream-facebook-2

  Bước 3: Dán link vừa copy ở bước 2 vào mục Nhập ID Facebook >> Chọn Server >> Số lượng mắt cần tăng >> Thời gian duy trì mắt >> Số live trong ngày >> Tổng số lần live >> Giá tiền mỗi lượt/tháng >> Ghi chú (Nếu có) >> Tạo đơn

  vip-mat-livestream-facebook-3

  Không quá khó để bạn có được một lượng comment lớn cho bài viết của mình đúng không nào? Tuy nhiên trước khi sử dụng dịch vụ của bufflikesub thì bạn cần phải có tài khoản và nạp tiền vào hệ thống đã nhé. Hướng dẫn chi tiết tại đây.

  Lợi ích khi tăng mắt livestream facebook là gì?

  Việc vip mắt livestream facebook sẽ giúp duy trì được tương tác khi bạn phát trực tiếp. Đồng thời cũng tạo được hiệu ứng đám đông để khiến cho nhiều người cảm thấy tin tưởng hơn và lựa chọn theo dõi bạn nhiều hơn. Cụ thể lợi ích nó mang lại như sau:

  Giúp duy trì được mức độ tương tác

  Người xem được biết đến là yếu tố chính giúp tạo nên hiệu ứng đám đông để live của bạn có nhiều người xem hơn. Nó kích thích sự tò mò và cũng lôi kéo người dùng để tăng tỉ lệ chuyển đổi từ live sang đơn hàng.

  Khi video càng xuất hiện nhiều mắt xem thì sẽ có thêm nhiều tương tác, thảo luận… để đánh giá nắm bắt tâm lý người dùng. Từ đó sẽ có những chiến lược, chính sách kinh doanh tốt nhất. Ngoài ra thuật toán facebook cũng sẽ ưu tiên hơn những video này và đẩy nhanh lên top.

  Giúp thương hiệu, sản phẩm thêm uy tín hơn

  Điều này là đương nhiên, khi bạn tăng mắt phát trực tiếp thì sẽ giúp xây dựng được độ uy tín cho thương hiệu. Bởi lẽ thương hiệu của bạn phải chất lượng, phải uy tín thì mới có nhiều người xem. Nó chính là yếu tố quan trọng để giúp chân khách hàng.

  Việc vip mắt livestream facebook sẽ khiến cho khách hàng cảm thấy được rằng mình đang nhận được dịch vụ tốt có độ tin cậy cao. Ngoài ra bạn có thể kết hợp sử dụng thêm một số dịch vụ như tăng comment facebook, tăng like facebook… đều được để giúp nâng cao hiệu quả bán hàng lên cao hơn.

  Tại sao nên sử dụng dịch vụ tăng mắt livestream facebook?

  Buff Like Sub là đơn vị uy tín chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến facebook, zalo, instagram… đảm bảo an toàn cho tài khoản và đạt hiệu quả cao. Và khi sử dụng dịch vụ vip mắt livestream facebook cũng như vậy, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích sau:

  -        Hệ thống tăng hoàn toàn tự động đảm bảo an toàn cho tài khoản của khách hàng.

  -        Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm chuyên môn cao sẵn sàng tư vấn cho khách hàng vào mọi thời điểm

  -        Giá luôn ở mức tốt nhất

  -        Ngày càng hoàn thiện để nâng cao chất lượng dịch vụ

  -        Với công nghệ tốt nhất nên dịch vụ sẽ diễn ra nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho tài khoản facebook.

  Để chuyển đổi từ bài viết, video phát trực tiếp… sang đơn hàng thì nhiều khi chúng ta cũng cần sử dụng một chút thủ thuật. Và việc Vip mắt livestream Facebook thực sự là điều cần thiết. Thay vì chạy quảng cáo quá tốn kém thì bạn hãy thử sử dụng dịch vụ của chúng tôi nhé.

   

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube