Buff share livestream facebook

- Vui lòng nhập đúng link livestream và bật chế độ công khai trước khi mua.
- Hệ thống không hoàn tiền nếu bạn tạo lỗi, vui lòng kiểm tra kỹ trước khi mua.

Thời gian hoạt động: Từ 8h - 23h hằng ngày, mua ngoài khoảng thời gian này đơn hàng sẽ chạy vào ngày hôm sau.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff share với giá đ / share

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Khi tiến hành buff share livestream facebook tức là bạn đang chia sẻ video trực tiếp của mình lên trang cá nhân hay hội nhóm, cách thực hiện hoàn toàn tự động và nó giúp đem lại những lợi ích thiết thực. Điều này hỗ trợ nâng cao hiệu suất quảng bá, bán hàng, giới thiệu sản phẩm dịch vụ… đến với nhiều người hơn.

  buff-share-livestream-facebook

  Buff share livestream facebook là gì?

  Là dịch vụ tăng lượt chia sẻ video phát trực tiếp trên facebook vào các group, trang cá nhân giúp nhận được các lượt xem thật từ đó có thể nhận được các lượt đặt mua sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp trên live.

  Lợi ích tăng chia sẻ livestream facebook có thể bạn chưa biết

  Tất nhiên, không phải ai cũng biết cách tăng share livestream như thế nào cũng như nó mang lại lợi ích gì hay không? Chỉ khi bạn thực hiện mới cảm nhận được hết giá trị nó mang lại, cụ thể như sau:

  Mức độ tương tác được tăng lên

  Khi share livestream thì sẽ giúp tiếp cận được với nhiều khách hàng hơn và từ đó sẽ giúp tương tác được tăng lên. Hiệu quả quảng cáo sẽ cao hơn nhiều đấy.

  Tăng mức độ uy tín

  Khi chia sẻ thì video của bạn sẽ được nhiều người xem hơn từ đó mắt livestream cũng được tăng lên, nó sẽ giúp cho khách hàng cảm thấy an tâm hơn vào sản phẩm bạn đang quảng bá và đánh giá bạn là người bán hàng có độ uy tín cao, nhiều người xem, hiệu quả chuyển đổi đơn hàng vì thế cũng sẽ cao hơn.

  Tăng đề xuất video

  Điều này là đương nhiên vì 1 video mà có nhiều người xem sẽ được facebook ưu ái hơn cả nên khi được tìm kiếm hay có người vào xem trực tiếp thì sẽ được đề xuất, càng đông người xem thì sẽ càng thuận lợi hơn.

  Một vài lưu ý khi buff share livestream facebook

  Hãy nhớ việc buff share livestream facebook nếu như không được làm đúng cách sẽ rất dễ spam khiến tài khoản của bạn bị khoá. Hãy để ý đến một số vấn đề sau:

  -        Những livestream chỉ nên chia sẻ vào những hội nhóm mà bạn đã tham gia thôi nhé.

  -        Nếu bài sau khi chia sẻ mà không hiển thị thì nhóm đó có người kiểm duyệt và bạn nên tránh nhóm đó ra không nên chia sẻ nữa.

  -        Khi share quá nhiều cũng dễ khiến tài khoản của bạn bị click khỏi nhóm nên hãy hạn chế và không nên thực hiện quá thường xuyên.

  -        Cần kiểm soát nội dung thật tốt và đảm bảo không bị facebook tố cáo nội dung

  Cách tăng chia sẻ livestream Facebook

  Tạo minigame: Cách dễ dàng nhất để thu hút lượt share video phát trực tiếp đó là tạo minigame yêu cầu người xem chia sẻ video để đủ điều kiện tham gia cuộc chơi

  Kêu gọi mọi người chia sẻ live: Bên cạnh việc live giới thiệu sản phẩm bạn cần kêu gọi mọi người chia sẻ video phát trực tiếp cho mình. Cũng có thể nhắn tin đồng loạt nhờ bạn bè giúp mình share video lên trang cá nhân hoặc hội nhóm

  Tự chia sẻ video phát trực tiếp: Bạn cũng có thể tự chia sẻ video của mình lên trang cá nhân và nhiều hội nhóm khác nhau hoặc lập nhiều tài khoản để tự chia sẻ video của mình

  Hướng dẫn buff share livestream facebook dễ dàng tại Buff Like Sub

  Trước khi tiến hành tăng chia sẻ livestream bạn hãy đăng ký và nạp tiền vào hệ thống Buff Like Sub trước đã, hướng dẫn chi tiết đã được chia sẻ Tại đây.

  Sau khi đã hoàn thành rồi thì giờ hãy cùng tăng share livestream của mình nào, cách thực hiện đơn giản lắm:

  Bước 1: Vào trang chủ https://bufflikesub.com/ chọn Menu >> Buff Facebook >> Buff share livestream

  buff-share-livestream-facebook-1

  Bước 2: Vào facebook và sao chép link mà mình cần buff share livestream như ảnh

  buff-share-livestream-facebook-2

  Bước 3: Dán link vừa copy ở bước 2 vào mục Nhập link livestream >> Chọn Server >> Số lượng cần tăng >> Giá tiền mỗi tương tác >> Ghi chú (Nếu có) >> Tạo đơn

  buff-share-livestream-facebook-3

  Sau khi tạo đơn thành công bạn chỉ cần đợi vài phút để hệ thống kích hoạt và bắt đầu chạy, giờ thì không phải làm gì nữa chỉ ngồi đợi thành quả thôi nhé. Quá trình tăng share livestream facebook tại bufflikesub quá đơn giản phải không nào? Còn chần chờ gì mà không nâng cao hiệu quả bán hàng của mình nhỉ.

   

   

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube