Buff follow shopee

- Link shopee có dạng: https://shopee.vn/username

- Nhập link sai định dạng hoặc nhầm link shopee không hỗ trợ hoàn tiền.
- Hệ thống không hoàn tiền nếu bạn tạo lỗi, vui lòng kiểm tra kỹ trước khi mua.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff follow với giá đ / follow

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Bạn đang kinh doanh trên sàn thương mại điện tử lớn nhất hiện nay. Bạn muốn tạo uy tín với khách hàng tăng tỷ lrrj chuyển đổi đơn hàng, shop luôn có đánh giá 5 sao. Muốn tạo dựng thương hiệu uy tín trong mắt khách hầng thì kênh bán hàng của bạn cần có nhiều lượt follow. Vậy làm cách nào để hack fl Shopee trong thời gian ngắn để có thể bán hàng. Bài viết dưới đây BuffLikeSub.com sẽ giúp bạn buff follow shopee.Hướng dẫn tăng người theo dõi shopee

  Lượt theo dõi trên shopee là gì ? 

  Follow đại diện cho số người sử dụng shopee nhấn theo dõi gian hàng của bạn. Khi đó mỗi khi shop có khuyến mãi hoặc sản phẩm mới sẽ gửi thông báo trực tiếp cho khách hàng. Mỗi tài khoản có thể theo dõi nhiều chủ shop khác nhau. Chính vì thế tiểu thương nào khi có gian hàng trên shopee cũng muốn nhận được nhiều follow. Bởi đây chính là lượng khách hàng tiềm năng quan tâm đến sản phẩm.

  Buff follow Shopee là gì? 

  Là dịch vụ nhằm hỗ trợ tăng lượt theo dõi tài khoản kenh bán hàng shopee với số lượng mong muốn trong thời gian ngắn 

  Vì sao cần buff fl shopee?

  Lượt follow shopee (số lượt theo dõi) là số khách hàng trên shopee nhấn theo dõi gian hàng của bạn. Tác dụng của lượt follow shop đối với người bán hàng trên Shopee là:

  Đối với các chủ shop, lượt follow đóng vai trò rất quan trọng, bởi số lượt follow tỉ lệ thuận với lượng khách hàng. Shop bạn càng có nhiều lượt follow thì khả năng tiếp cận được khách hàng càng cao.  Việc tăng lượt follow gian hàng trên shopee sẽ giúp tăng số lần hiển thị sản phẩm trên đầu trang tìm kiếm Shopee và tăng nhanh doanh số bán hàng.

  Khi shop của bạn có nhiều lượt follow, nếu shop có khuyến mãi hoặc sản phẩm mới, shopee sẽ tự động gửi thông báo trực tiếp cho khách hàng.

  Khi bạn đăng sản phẩm lên shopee feed, những sản phẩm này sẽ nhanh chóng tiếp cận đến những người đã follow shop của bạn. Đặc biệt khi bạn có những chương trình KM, sale off…

  Nếu shop có nhiều follow, việc quảng bá sản phẩm – dịch vụ cũng như quảng bá thương hiệu của shop tới khách hàng cũng sẽ nhanh hơn.

  Cách hack fl shopee đơn giản và hiệu quảCách hack fl shopee

  Chạy quảng cáo trên Shopee

  Nếu muốn tăng lượt follow Shopee chất lượng mà vẫn có thể tăng đơn hàng bán ra thì bạn có thể dùng biện pháp chạy quảng cáo Shopee. Đây là một cách tăng lượt follow trên shopee có trả phí và bạn sẽ nhận được những lượt follow thật từ những khách hàng thực sự quan tâm sản phẩm của shop bạn.

  Chạy quảng cáo ngoại sàn shopee

  Với phương pháp này, bạn sẽ chạy quảng cáo trên Facebook, Google hay Instagram, Tiktok…và đích đến cuối cùng là link sản phẩm trên Shopee hoặc link gian hàng của bạn trên Shopee. Các mẫu quảng cáo ngoại sàn này sẽ được hiển thị, tiếp cận đến với đông đảo người dùng trên các nền tảng đó và cơ hội follow Shopee sẽ cao hơn, shop của bạn cũng bán hàng tốt hơn.

  Tạo các game mini thu hút khách hàng

  Tạo các mini game luôn là cách hiệu quả trong việc tăng lượt theo dõi Shopee.

  Bạn sẽ có hai cách để triển khai: đăng trên Shopee Feed và Group Facebook. Đối với group Facebook nên lượng chọn group chất lượng và có liên quan.

  Kịch bản game mini nên đặt ra các quy định kèm theo yêu cầu như nhấn nút theo dõi kênh của bạn trên Shopee, like, comment và share để tăng thêm viral cho bài viết.

  Tăng follow shopee chéo từ những shop khác trên group

  Những người bán hàng trên Shopee sẽ theo dõi nhau qua các nhóm trên Facebook, Zalo hay các diễn đàn,.... Đặc biệt trên Facebook có nhóm do Shopee lập để hỗ trợ các nhà bán hàng về kiến thức cũng như kinh nghiệm kinh doanh. Đây là một hoạt động được nhiều người tham gia. 

  Vì vậy, bạn có thể tham gia các nhóm, các page để thực hiện chia sẻ các liên kết của Shopee để mọi người thực hiện theo dõi chéo cho nhau

  Mua follow shopee bằn phần mềm

  Nếu bạn không có thời gian để tìm hiểu hoặc tự tay làm thì tốt hơn hết là tìm các dịch vụ buff follow shopee tại BuffLikeSub.com. Việc sử dụng các dịch vụ tăng follow, like như thế này nó tiết kiệm thời gian và công sức rất nhiều. Chi phí để đạt vài nghìn follow cũng khá rẻ.

  Dịch vụ tăng người theo dõi tài khoản trên shopee

  Bảng giá mua lượt theo dõi tài khoản trên shopee

  Với tính nawmg tăng lượt người nhấn follow kênh bán hàng trên shopee tại BuffLikeSub.com thì bạn có thể mua lượt nguwofi theo dõi kênh với giá 150đ/follow chỉ cần cung cấp link tài khoản shopee. GIá dịch vụ luôn được cập nhật nên bạn có thể xem bảng giá chi tiết Tại Đây

  Các bước buff follow shopee tại BuffLikeSub

  Với giao diện dễ sử dụng bạn có thể mua fl số lượng lớn qua các bước như sau:

  • Bước 1: Tại trang chủ BuffLikeSub.com bạn chọn MENU > Buff Shopee > Buff follow Shopee
  • Bước 2: Lấy link trang cá nhân tài khoản Shopee cần tăng follow bằng cách mở ứng dụng Shopee trên điện thoại > Bấm vào Hồ sơ Shop của tôi ở góc màn hình > Sao chép liên kết dưới tên shop
  • Bước 3: Quay lại web buff follow Shopee của Buff Like Sub > Nhập liên kết trang cá nhân vừa sao chép vào ô nhập link shopee
  • Chọn sever > Nhập số follow cần buff > Bấm tạo đơn
  • Bước 4: Sau khi tạo đơn thành công hệ thống sẽ tự động buff số lượng follow cho nick Shopee của bạn mà không cần thao tác gì thêm.Phần mềm buff follow shopee

  Hy vọng với những cách tăng lượt theo dõi trên Shopee hiệu quả được BuffLikeSub.com tổng hợp ở trên sẽ giúp cho các bạn tham gia kinh doanh trên sàn thương mại điện tử này dễ dàng hơn và mang lại nguồn doanh thu ổn định. Chúc thành công!

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube