Auto view tiktok

- Link tiktok có dạng: https://www.tiktok.com/@username
- Có thể nhập link rút gọn dạng https://vt.tiktok.com/key/ để hệ thống lấy link gốc!
- Nếu hệ thống lấy link lỗi vui lòng làm theo hướng dẫn này để lấy link tiktok.
- Tài khoản tiktok phải bật chế độ công khai, không đổi user name trong khi chạy.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.
Tổng tiền = (Số view mỗi video) x (Số video cần mua auto like)

Tổng: đ

Bạn sẽ buff auto view với giá đ / auto view

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Video nhiều lượt xem được thuật toán đề xuất dễ viral. Bạn muốn video nào cũng có lượt xem cao để tiếp cận nhiều đối tượng hơn, tài khoản dễ nổi tiếng. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn buff view tiktok tự động. Cùng theo dõi nhé.Hướng dẫn tăng view video Tiktok tự động

  Auto view TikTok là gì?

  Auto view TikTok nghĩa là tăng lượng người xem video TikTok một cách tự động nhanh chóng. Và để làm được điều đó, chắc chắn bạn phải tải phần mềm được phát triển từ đối tác thứ ba về thực hiện tăng view. Đây là những phần mềm hoàn toàn free, bạn không phải trả bất cứ một khoảng chi phí nào.

  Lợi ích sử dụng auto để tăng view

  Sử dụng tool tăng tự động lượng người xem có rất nhiều lợi ích. Nhất là đối với những chủ doanh nghiệp đang muốn kinh doanh online trên nền tảng này.Vì số lượng người xem có ảnh hưởng không nhỏ đến chiến dịch quảng cáo trên nền tảng.

  Lượt xem video lớn có thể giúp video thu hút được nguồn xem mới từ người thật. Kênh của bạn cũng sẽ được phân bố rộng rãi và được biết đến nhiều hơn.

  Tài khoản của bạ sẽ được đánh giá cao hơn và tăng khả năng ăn đề xuất. Đột tiếp cận tăng cao và có thể xuất hiện trên top thị thành.

  Với những ưu điểm như thế, hãy theo dõi phần tiếp theo để xem hướng dẫn sử dụng nhé!

  Dịch vụ auto view Tiktok uy tín 2024

  Tại sao nên chọn dịch vụ tại BuffLikeSub.com

  Hiện nay có rất đơn vị cung cấp dịch vụ buff view Tiktok tự động giúp video duy trì lượt tương tác nhất là tài khỏan kinh doanh góp phần xây dựng uy tín thương hiệu, tăng tỷ lệ ra đơn...

  BuffLikeSub.com hiện là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực mạng xã hội luôn cập nhật và cải tiến để phù hợp với thuật toán mạng xã hội. Với dịch vụ giá rẻ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí chúng tôi vẫn tăng nhanh và đủ số lượng, chế độ bảo mật cao nên được nhiều khách hàng đánh giá cao và quay lại.

  Hướng dẫn cài auto view Tiktok

  Thay vì phải buff view thủ công cho từng video mất thời gian, chỉ cần cài đặt 1 lần hệ thống sẽ tự động tăng lượt xem mỗi khi bạn đăng video giúp tiết kiệm thời gian. Cách cài đặt như sau:

  Bước 1: Truy cập website BuffLikeSub.com, đăng ký tài khoản người dùng bằng cách điền các thông tin Tên đăng nhập, Địa chỉ email, Mật khẩu, Nhập lại mật khẩu rồi chọn Đăng ký để tạo tài khoản.Đăng ký tài khoản

  Bước 2: Sau khi đăng ký tài khoản thành công trên hệ thống web của Buff Like Sub, bạn tiến hành nạp tiền vào tài khoản. Bạn chọn MENU => Nạp tiền.

  Tại web BuffLikeSub.com có 3 hình thức nạp tiền đó là nạp tiền qua tài khoản ngân hàng, nạp tiền qua ví momo và nạp tiền bằng thẻ điện thoại để bạn lựa chọn.Nạp tiền vào tài khoản

  Xem hướng dẫn chi tiết Tại Đây.

  Bước 3: Sau khi có tiền trong tài khoản, để cài auto view tiktok, bạn bấm MENU > Buff tiktok Auto view tiktok.

  Bước 4: Tiếp theo bạn cần lấy link profile tiktok cần auto view. Bạn vào app tiktok.

  Nếu muốn lấy link profile tiktok của bạn thì bạn bấm vào biểu tượng hồ sơ ở góc dưới cùng bên phải màn hình rồi bấm vào biểu tượng menu ba gạch ở góc trên cùng bên phải màn hình, chọn cài đặt và quyền riêng tư, chọn chia sẻ hồ sơ rồi bấm vào sao chép liên kết

  Nếu là muốn lấy link tiktok của người khác, bạn vào bấm vào tài khoản tiktok đó rồi bấm vào biểu tượng ba chấm ở góc trên cùng bên phải màn hình, chọn sao chép liên kết.

  Bước 5: Sao chép link profile tiktok xong bạn quay lại website buff view và dán link vừa sao chép vào ô Nhập link profile tiktok, hệ thống sẽ tự động lấy link chuẩn cho bạn.

  Chọn sever phù hợp > Nhập số lượng view mỗi video > Nhập số lượng video cần tăng view tự động > Bấm tạo đơnTạo đơn auto view tiktok

  Sau khi tạo đơn thành công hệ thống sẽ buff đủ số lượng view cho các video mới mà bạn không cần thao tác gì thêm.

  Trên đây là cách tăng view TikTok tự động nhanh nhất năm 2024 mà BuffLikeSub.com muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng đây là những thông tin hữu ích giúp kênh TikTok của bạn tăng view một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất!

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube