Buff view reels Facebook

Link facebook reels có dạng https://www.facebook.com/reel/123456789012345

Tổng: đ

Bạn sẽ buff view với giá đ / view

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Dịch vụ buff view reels facebook đang được khá nhiều người quan tâm nhất là khi chúng ta đăng những thước phim ngắn quảng bá về sản phẩm hay thương hiệu của mình. Bởi chỉ khi có nhiều lượng view, nhiều người xem thì cơ hội tăng tương tác hay chuyển đổi sang đơn hàng mới cao hơn.

  Tuy nhiên, việc tăng view cho những thước phim này không hề đơn giản như bạn vẫn nghĩ. Vậy chúng ta cần làm như thế nào? Hãy cùng đi tìm hiểu nhé.

  Buff view reels facebook là gì?

  Là dịch vụ hỗ trợ tăng lượt xem thước phim trên facebook giúp reels của bạn tăng hàng nghìn view trong thời gian ngắn chỉ cần cung cấp link thước phim và khoản chi phí nhỏ để mua view.

  Cách buff view reels facebook nhanh chóng nhất

  Có khá nhiều cách khác nhau để bạn có thể tăng view thước phim trên facebook. Có những cách miễn phí mà cả mất phí nữa. Nếu như bạn bỏ ra một số tiền để tăng view thì số lượng lượt xem sẽ được tăng nhanh chóng hơn, còn với cách làm miễn phí thì sẽ mất thời gian hơn một chút.

  Tăng view reels miễn phí

  Nếu như muốn tăng miễn phí thì bạn cần phải đầu tư hơn một chút về mặt thời gian và nội dung. Nội dung luôn là yếu tố cốt lõi để giữ chân người xem nên bạn hãy thử hướng đến 1 số nội dung đang khá hot hiện nay như: Nội dung giải trí, nội dung thời sự, video theo trends, review, công nghệ…

  Ngoài ra thì 3s đầu tiên của video cần được xây dựng sao cho hấp dẫn để đảm bảo có được những thước phim hay nhất. Còn nữa hãy nhớ dành thời gian đăng video vào đúng khung giờ vàng, đó là khung giờ được nhiều người xem nhất.

  Tăng view reels mất phí

  Trước tiên hãy đăng ký tài khoản và nạp tiền vào buff like sub đã nhé. Sau đó bạn chỉ cần thực hiện các bước buff view reels facebook đơn giản như sau:

  Bước 1: Vào trang chủ https://bufflikesub.com/ chọn Menu >> Buff Facebook >> buff view reels

  buff-view-reels-facebook-1

  Bước 2: Vào facebook và sao chép link mà mình cần sử dụng dịch vụ

  buff-view-reels-facebook-2

  Bước 3: Dán link vừa copy ở bước 2 vào mục Nhập link facebook reels >> Chọn Server >> Số lượng cần tăng >> Giá tiền mỗi tương tác >> Ghi chú (Nếu có) >> Tạo đơn

  buff-view-reels-facebook-3

  Tại sao cần tăng lượt xem reels facebook?

  Những thước phim dù là ngắn thôi xuất hiện trên facebook nhưng nếu như có được nhiều người xem, tiếp cận được lượng người dùng đông đảo thì nó cũng sẽ mang lại những giá trị nhất định đấy nhé. Nhất là khi bạn muốn chuyển đổi từ video sang đơn hàng. Vì thế dịch vụ buff view reels facebook sẽ đem lại những giá trị thực, mà chúng ta có thể kể ra như:

  Độ phổ biến được tăng lên

  Những thước phim khi có lượt xem nhiều hơn thì sẽ giúp video nhanh chóng trở nên phổ biến hơn. Đồng thời người dùng cũng sẽ bị thu hút hơn đấy. Ví dụ như 1 video mà chỉ có vài lượt xem làm sao kích thích tò mò được bằng video có tới vài nghìn lượt xem phải khôn nào? Chính điểm này cũng đã góp phần kích thích và video sẽ tiếp cận được nhiều người dùng hơn.

  Doanh số bán hàng tăng

  Điều này với những người kinh doanh, buôn bán ai cũng muốn đúng không nào? Không những thế khi bạn tăng lượt xem thước phim facebook còn là một hình thức truyền thông, quảng cáo tiết kiệm chi phí. Đặc biệt cũng chính từ những thước phim này cũng đủ để giúp cho bạn chuyển đổi sang đơn hàng được đấy.

  Khả năng quảng cáo tăng

  Với những reels mà có nhiều lượt xem thì sẽ luôn được thuật toán của facebook đánh giá cao hơn. Từ đó thì khả năng nó xuất hiện khi người dùng tìm kiếm sẽ nhiều hơn. Điều này giúp tăng độ nhận diện của thương hiệu, doanh nghiệp và từ đó giúp cho thương hiệu của bạn trở nên uy tín hơn trong mắt khách hàng.

  Có thể kiếm tiền từ những view này

  Với những người chuyên sáng tạo nội dung thì những thước phim ngắn này chính là một cách để bạn kiếm được tiền từ facebook đấy nhé. Việc tăng lượt xem sẽ giúp thu hút được các hợp đồng quảng cáo và càng có nhiều thì số tiền bạn nhận được sẽ nhiều hơn.

  Giờ thì hãy ngồi và tận hưởng những thành quả khi buff view reels trên facebookthôi nào? Nếu có gì thắc mắc hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube