Buff 4000 giờ xem youtube

- Tùy vào server bạn chọn mà nhập vink video hoặc link kênh youtbe

- View sẽ đếm từ view ban đầu nên không được bơm view cho video trong lúc chạy.
- Bắt buộc phải chọn đúng server tương ứng với độ dài video mà bạn mua giờ xem
- Video không đủ độ dài tương ứng với server đã chọn k được hỗ trợ nếu thiếu giờ xem.
- Không mua cùng lúc nhiều hơn 1 đơn hàng cho 1 kênh, hãy chờ đơn cũ hoàn thành.
- Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" để đọc kỹ thông tin server trước khi mua
- Số lượng cần tăng là số view, không phải là số giờ xem
- Số giờ xem = số view / 60 phút x độ dài video tối thiểu

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff view với giá đ / view

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Đa phần người mới làm youtube luôn có câu hỏi là cách nào để tăng 4000 giờ xem an toàn và hiệu quả để bật kiếm tiền nhanh và hiệu quả nhất? Ở đây BuffLikeSub sẽ chia sẻ cho bạn cách là tăng giờ miễn phí và cách buff 4000h giờ xem Youtube mất phí. Mời các bạn cùng theo dõi.Hướng dẫn cách tăng 4000 giờ xem Youtube hiệu quả

  Buff giờ xem youtube là gì?

  Là dịch vụ hỗ trợ tăng giờ xem video trên kênh youtube nhằm giúp kênh đủ 4000 giờ xem đủ điều kiện bật kiếm tiền. Với dịch vụ bạn chỉ cần cung cấp link kênh youtube sau đó chọn sever và tạo đơn và chờ thời gian từ 1 đến 12 ngày kênh đủ 4000h xem

  Tại sao bạn nên buff 4000 giờ xem sớm?

  Ddiều kiện để bật kiếm tiền trên Ytb là đủ 1k sub và 400h xem trong 12 tháng. Cho dù các bạn chưa đủ 1000 lượt subcribes, các bạn cũng nên tiến đến mốc hack 4000 giờ xem sớm nhất có thể. Tại sao? Khi các bạn tiến đến mốc 4000 giờ xem, thì đồng nghĩa lượt sub tự động tăng theo các bạn sẽ dễ dàng tiến đến mốc 1000 lượt subcribe. Đúng là khi bật được kiếm tiền rồi, các bạn sẽ thấy 4000 giờ xem nó là quá ít luôn ấy.

  4000 giờ xem công khai trên Youtube là một tiêu chí để bạn bật được kiếm tiềm. Mốc này vô cùng dễ với những người nhiều kinh nghiệm như mình nhưng sẽ có cảm giác khó cho người mới!

  Tăng lượt xem

  Càng được xem nhiều, Youtube càng giới thiệu video của bạn tới những người khác. Đó là lý do bạn nên tiến đến cái mốc 4000 giờ thật sớm để có thể đạt hàng triệu giờ xem. Và đương nhiên là sẽ nhiều lượt Subcribe.

  Tăng đề xuất

  Càng được xem nhiều, Youtube lại càng đề xuất, và nếu đề xuất ấy mà thú vị thì cứ gọi là thôi rồi, các chỉ số kia cực nhỏ.

  Bật kiếm tiền

  Đương nhiên là nếu bạn để ý tới cái chỉ số 4000 giờ xem kênh Youtube thì chắc chắn là các bạn đang quan tâm kiếm tiền trên kênh Youtube.

  Tiêu chí 4000 giờ xem chính là cách đơn giản nhất để đạt chỉ tiêu bật kiếm tiền. Cứ nhiều lượt xem và giờ xem đi, đảm bảo subcribe của các bạn tăng ầm ầm.

  Cách tăng 4000h xem miễn phí 

  Qua cách gợi ý nội dung ở mô tả video

  Ở mỗi video của bạn thì bạn hãy thêm vào cách nội dung đường dân link video liên quan đến chính nội dung bạn đang chia sẻ. Đây là cách gợi ý cho người xem chú ý đến các video cùng chủ đề của bạn, cũng như đây là các kết nối các video của bạn backlink cho nhau cực kỳ chất lượng.

  Nói về phần mô tả cho video thì đây là phần khá là quan trọng giúp bạn SEO Top thứ hạng video và đề xuất video trên Youtube. Nhằm giúp người xem và công cụ thuật toán của Youtube biết bạn đang chia sẻ vấn đề gì thông qua mô tả của bạn.

  Cho nên hãy tận dụng tối đa vấn đề thêm các link video liên quan sẽ giúp bạn đạt giờ xem cực kỳ chất mà hoàn toàn miễn phí.Thêm mô tả video

  Tăng 4k giờ xem Youtube bằng cách sub chéo

  Có nhiều nhóm kín trên Facebook cho phép các bạn subcribe chéo cho nhau. Cách này rất an toàn và vui vẻ. Các bạn có thể tìm trên Facebook, nhiều nhóm lắm.

  Livestream Youtube và đặt lịch công chiếu video

  Lượt xem trong lúc bạn phát trực tiếp sẽ được tính vào 4000 giờ xem của Youtube mà chúng ta đang hướng đến. Bằng cách này, bạn có thể dễ dàng tăng số lượt xem nếu như có một lịch livestream và lượng người xem ổn định.

  Tạo danh sách phát cho kênh Youtube

  Tạo danh sách phát YouTube để kéo dài giờ xem và lượt view cho nhiều video của bạn.

  Danh sách phát sẽ khiến các video của bạn phát theo vòng lặp có khả năng khiến người xem của bạn xem kênh của bạn trong một thời gian dài nhất mà không gặp trạng thái chuyển video.

  Mỗi video là một phần của danh sách phát sẽ được phát sau video phía trên kết thúc. Mặt khác là có thể tăng lượt xem trung bình trên mỗi người xem. Và nếu bạn có thể khiến mọi người xem một số video của mình trong cùng một phiên, thuật toán Youtube sẽ giới thiệu toàn bộ kênh của bạn cho nhiều người hơn.Tạo danh sách phát

  Buff 4000 giờ xem Youtube mất phí

  Tại sao nên chọ Buff Like Sub để mua giờ xem?

  + Giúp bạn nhanh chóng đủ lượng 4000 giờ xem với view video đề xuất, tiết kiệm thời gian và chi phí, chuẩn tối ưu cho kênh.

  + Mua 4000 Nhanh chóng đủ điều kiện để được xét duyệt bật kiếm tiền.

  + Giúp tăng độ trust cho kênh, view  thực, Tốt cho seo, không hại không tụt.

  + Được Intro giới thiệu video, tư vấn hoàn toàn miễn phí, hỗ trợ 24/24

  + Được tư vấn thêm về Buff View, Buff Sub ,Buff Giờ xem, Buff Cmt Youtube và Facebook… 
  + Bảo mật thông tin khách hàng 100%.

  Hướng dẫn nhanh buff 4000 giờ xem 

  Bước 1: Sau khi có tiền trong tài khoản, để buff 4000 giờ xem youtube bạn chọn MENU > Buff youtube > Buff 4000 giờ xem.

  Bước 2: Tiếp theo bạn cần lấy link video youtube cần tăng, bạn vào app youtube bấm video cần tăng giờ xem, tiếp theo bấm vào nút Chia sẻ Sao chép đường liên kết. Lưu ý: Video phải có độ dài tối thiểu 15 phút mới có thể tăng giờ xem.

  Bước 3: Sao chép link video xong bạn quay lại website buff giờ xem dán link vừa sao chép vào ô nhập link video youtube. Sau đó chọn server phù hợp >> Số lượng cần buff >> Kiểm tra lại thông tin và Tạo đơn Dịch vụ buff 4000 giờ xem Youtube

  Sau khi tạo đơn thành công bạn chờ từ 1 - 60 phút để hệ thống bắt đầu buff giờ xem mà bạn không cần thao tác gì thêm.

  Trên đó là tất tần tật các chia sẻ của BuffLikeSub.com về cách kiếm 4000 giờ xem Youtube dễ dàng dành cho người mới đang làm kiếm tiền trên Youtube hiệu quả, nhanh chóng. Hy vọng đã giúp ích được cho bạn.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube