Buff lượt share group facebook

- Vui lòng nhập đúng link bài viết và bật chế độ công khai trước khi mua.
- Hệ thống không hoàn tiền nếu bạn tạo lỗi, vui lòng kiểm tra kỹ trước khi mua.

Lưu ý: share bài viết vào nhóm facebook sẽ chạy sau 12 - 24h từ lúc trạng thái báo thành công!

Tổng: đ

Bạn sẽ buff share với giá đ / share

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Nói đến cách buff share group facebook thì quả thật chúng ta không thể bỏ qua Buff like Sub được. Bởi đây là một trang tăng share uy tín hỗ trợ cho tài khoản của bạn tăng tương tác từ đó tiếp cận nhiều hơn với khách hàng tiềm năng, nâng cao hiệu quả kinh doanh.

  buff-chia-se-bai-viet-vao-nhom-facebook

  Buff share vào group Facebook là gì?

  Đây là dịch vụ hỗ trợ tăng lượt chia nội dung bài viết lên các hội nhóm trên facebook nhằm tăng lượt tiếp cận thật hỗ trợ tương tác. Ngoài ra, dịch vụ cũng hỗ trợ share live vào nhiều nhóm tiếp cận khách hàng tiềm năng, tăng chuyển đổi đơn hàng.

  Lợi ích của việc buff share group facebook là gì?

  Bạn cần hiểu là việc tăng chia sẻ group facebook là một trong số những thủ thuật hỗ trợ rất nhiều cho quá trình bán hàng online, nó giúp cho bạn chuyển đổi từ bài viết sang đơn hàng khá nhiều. Không những thế còn mang đến một số hiệu quả như:

  -        Hỗ trợ tăng lượt tiếp cận với khách hàng, tăng tương tác với một nhóm khách hàng tiềm năng đang có nhu cầu quan tâm đến sản phẩm của bạn.

  -        Tỉ lệ chốt đơn hàng sẽ cao hơn từ đó tăng hiệu quả bán hàng lên. Tất nhiên khi sản phẩm của bạn đang được một nhóm người quan tâm thì tất nhiên những bài viết giới thiệu, trình bày về lợi ích, tính năng… của đơn hàng sẽ thu hút họ khá nhiều.

  -        Xây dựng thương hiệu ngày càng được nhiều người biết đến. Khi bạn share bài viết thì sẽ tăng tỉ lệ người dùng nhìn thấy, nhận diện được thương hiệu… và với một bài viết càng có nhiều lượt share thì càng thể hiện được mức độ uy tín lên cao hơn.

  -        Thông qua group sẽ thu hút được nhiều khách hàng hơn.

  -        Nếu bạn đang muốn tăng traffic cho website thì đây là một cách làm đem lại hiệu quả.

  -        Tối ưu hoá thời gian, chi phí và hỗ trợ bán hàng nhanh, hiệu quả hơn.

  Cách tạo bài viết và đăng bài khi tăng chia sẻ nhóm facebook

  Mặc dù đem lại khá nhiều lợi ích nhưng nếu như bạn không xây dựng cho mình một nội dung tốt, hấp dẫn thì cũng không thể thu hút được người xem. Vì thế khi tạo bài viết cần để ý như sau:

  -        Một bài viết tốt cần đáp ứng được những yêu cầu như: Nội dung hay, mang tính chia sẻ và cung cấp được những thông tin cần thiết cho người dùng. Ngoài ra thì những nội dung gợi mở vấn đề hay mang tính giải trí cũng vô cùng tốt. Những vấn đề theo trend, mang tính thời sự, xu hướng cũng sẽ đáp ứng được nhu cầu của người dùng.

  -        Hình ảnh hay video khi được đăng tải cùng cần được trau chuốt làm hình ảnh rõ nét, màu sắc hài hoà và kích thích thị giác ngay lần đầu tiên nhìn vào.

  -        Thời gian đăng bài cũng cần để ý, nên đăng vào khoảng từ 10h đến 12h, 16h đến 18h và 20h đến 22h.

  -        Trong bài viết có thể thêm vào những lời kêu gọi để đảm bảo người xem luôn bị hấp dẫn ngay từ lần đầu.

  Hướng dẫn chia sẻ bài viết vào 1 nhóm fb

  • Mở ứng dụng Facebook > Chọn bài viết mà bạn muốn chia sẻ vào nhóm.
  • Nhấn Chia sẻ.
  • Chọn Chia sẻ lên một nhóm.
  • Chọn nhóm mà bạn muốn chia sẻ bài viết.
  • Nhấn Đăng.

  Cách chia sẻ bài viết trên Facebook vào nhiều nhóm

  • Bước 1. Đăng nhập tài khoản Facebook, sau đó truy cập vào Nhóm. 
  • Bước 2. Màn hình sẽ hiện lên danh sách các nhóm của bạn. Tiến hành chọn các nhóm mà mình muốn chia sẻ bài đăng.

  • Bước 3. Click chuột vào hình đầu người để chọn nhóm. Bạn chỉ nên chọn số nhóm tối đa là 5 nhóm, bởi nếu bạn chọn quá nhiều nhóm thì bài viết sẽ không đăng được.

  • Bước 4. Nhấn Đăng sau khi chọn xong các nhóm để hoàn thành cách chia sẻ bài viết trên Facebook vào nhóm. Bạn cũng có thể vào nhật ký hoạt động để kiểm tra xem bài viết của mình đã đăng thành công vào bao nhiêu nhóm.

  Đây là cách thủ công mất khá nhiều thời gian và không phải nhóm nào cũng đăng được tối thiếu chỉ đăng 5 bài 1 nhóm nếu đăng nhiều có thể bị đánh spam khóa tài khoản

  Tiếp theo chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn dịch vụ tăng chia sẻ bài viết vào nhiều nhóm fb dễ dàng chỉ cần cung cấp link bài viết không lo spam khóa tài khoản, chi phí hợp lý

  Hướng dẫn cách tăng share group facebook dễ dàng tại Buff Like Sub

  Bảng giá buff share vào nhiều nhóm fb

  Với tính năng trên dịch vụ của chúng tôi hiện có giá 1.600đ/share

  Các bước buff share vào nhiều group tại BuffLikeSub

  Trước khi tiến hành buff share bài viết vào nhiều nhóm trên facebook thì bạn hãy đăng ký và nạp tiền vào hệ thống Buff Like Sub trước đã, hướng dẫn chi tiết đã được chia sẻ Tại đây.

  Sau khi đã hoàn thành rồi thì giờ hãy cùng  buff share group của mình nào, cách thực hiện đơn giản lắm:

  Bước 1: Vào trang chủ https://bufflikesub.com/ chọn Menu >> Buff Facebook >> Buff Share Group

  buff-chia-se-bai-viet-vao-nhom-facebook

  Bước 2: Vào facebook và sao chép link mà mình cần buff share group như ảnh

  buff-chia-se-bai-viet-vao-nhom-facebook-2

  Bước 3: Dán link vừa copy ở bước 2 vào mục Nhập link bài viết >> Chọn Server >> Số lượng cần tăng >> Giá tiền mỗi tương tác >> Ghi chú (Nếu có) >> Tạo đơn

  buff-chia-se-bai-viet-vao-nhom-facebook-3

  Video hướng dẫn đăng bài nhiều nhóm trên facebook

  Sau khi tạo đơn thành công bạn chỉ cần đợi vài phút để hệ thống kích hoạt và bắt đầu chạy, giờ thì không phải làm gì nữa chỉ ngồi đợi thành quả thôi nhé.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube