Vip comment bài viết

- Chỉ hỗ trợ vip like cho Facebook cá nhân và Fanpage, không hỗ trợ group.

Số lượng: 0

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff vip comment với giá đ / vip comment

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Nếu như tài khoản của bạn chỉ có lượng like nhiều nhưng lại không có nhiều tương tác, bình luận thì hãy sử dụng ngay dịch vụ vip comment bài viết facebook đi nhé. Đảm bảo nó sẽ mang lại rất nhiều lợi ích khiến bạn hài lòng đấy.

  Liệu việc tăng bình luận cho bài viết có đơn giản hay không? Cần để ý đến những ván đề gì? Lợi ích mà nó mang lại như thế nào? Nếu như đang quan tâm đến vấn đề này hãy tìm hiểu ngay nhé.

  Vip comment facebook là gì?

  Là dịch vụ tăng bình luận bài viết facebook tự động với nội dung soạn sẵn d không trùng lặp bạn chỉ cần cung cấp link tài khoản. Với dịch vụ bạn có thể tăng bình luận tối da cho 7 bài viết trên 1 ngày hoặc tăng không giới hạn số lượng bài viết trong tháng theo nhu cầu mình mong muốn.

  Hướng dẫn vip comment bài viết facebook tại Buff Like Sub

  Các bước thực hiện như sau:

  Bước 1: Vào trang chủ https://bufflikesub.com/ chọn Menu >> Buff Facebook >> vip comment bài viết

  vip-comment-bai-viet-facebook-1

  Bước 2: Vào facebook và sao chép link mà mình cần tăng cảm xúc bài viết như ảnh

  vip-comment-bai-viet-facebook-2

  Bước 3: Dán link vừa copy ở bước 2 vào mục Nhập ID Facebook >> Chọn Server >> Số lượng cần tăng >> Số ngày cần mua Vip >> Nội dung bình luận >> Giá tiền mỗi lượt/tháng >> Ghi chú (Nếu có) >> Tạo đơn

  vip-comment-bai-viet-facebook-3

  Không quá khó để bạn có được một lượng comment lớn cho bài viết của mình đúng không nào? Tuy nhiên trước khi sử dụng dịch vụ của bufflikesub thì bạn cần phải có tài khoản và nạp tiền vào hệ thống đã nhé. Hướng dẫn chi tiết tại đây.

  Lợi ích khi tăng comment bài viết facebook là gì?

  Không phải ngẫu nhiên mà dịch vụ này lại nhận được sự quan tâm của nhiều người dùng. Bởi lẽ nó mang lại những lợi ích nhất định, có thể kể ra như sau:

  Lợi ích cho khách hàng

  Sự tác động của người xung quanh, hiệu ứng đám đông… được cho là yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng trực tiếp đến hành vi của khách hàng. Hay nói cách khác là chúng ta hay mua hàng theo phong trào. Khi khách hàng đang quan tâm đến mặt hàng này của bạn và thấy rằng có nhiều người cũng đang quan tâm nó thì sẽ cảm thấy yên tâm hơn.

  Nó thực sự đã tác động đến họ và khiến cho họ đang lăn tăn, do dự trở thành sẵn sàng mua sản phẩm đó. Chính những tương tác như like, bình luận, thả tim… có sự ảnh hưởng không hề nhỏ.

  Thúc đẩy quả trình mua hàng

  Như đã nói ở trên, dịch vụ vip comment bài viết facebook sẽ tạo nên hiệu ứng đám đông khiến khách hàng tin tưởng hơn. Nhìn vào một bài viết mà có đông đảo người quan tâm, hỏi han về thông tin liên quan bạn sẽ an tâm hơn những bài viết mà không có bình luận nào phải không nào? Điều này sẽ giúp thúc đẩy thêm người theo dõi và từ đó tạo nên doanh thu lớn hơn cho bạn.

  Xây dựng lòng tin cho khách hàng

  Mặc dù dịch vụ tăng bình luận bài viết facebook diễn ra hoàn toàn tự động nhưng bạn vẫn có thể kiểm soát được bình luận nhờ vào việc yêu cầu nội dung khi sử dụng dịch vụ. Vì thế sẽ có những review đa dạng về bài viết của bạn từ đó giúp xây dựng lòng tin cho khách hàng khiến cho bạn tin tưởng và sử dụng dịch vụ tốt hơn.

  Mặc dù nhưng comment trên có thể sẽ không mang lại đơn hàng ngay lập tức nhưng nó lại giúp tạo nên hiệu ứng đám đông để khiến cho lượng comment tăng lên và tìm kiếm ra được những khách hàng thật. Vì thế hãy cố gắng thực hiện cho tốt để luôn có được lượng khách hàng tiềm năng nhất.

  Buff Like Sub đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ vip comment bài viết facebook

  Khi sử dụng dịch vụ tăng vip bình luận bài viết trên facebook thì bài viết sẽ được tăng tự động nhờ vào đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Các comment đều là người thật nên luôn đảm bảo an toàn cho tài khoản của bạn. Comment phù hợp với bài đăng tạo tính chân thực nhất.

  Đảm bảo bài viết của bạn sẽ có hiệu quả quảng cáo cao và từ đó bạn vừa có thêm đơn hàng vừa tiết kiệm được chi phí.

  Trên đây là một số chia sẻ về vip comment bài viết facebook , hy vọng bạn đã có thêm những thông tin hữu ích để giúp nâng cao hiệu quả bán hàng của mình nhé.

   

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube