Buff share reels facebook

Link facebook reels có dạng https://www.facebook.com/reel/123456789012345

Tổng: đ

Bạn sẽ buff share với giá đ / share

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Bên cạnh like hay comment, lượt chia sẻ thước phim facebook cũng là yếu tố vô cùng được chú trọng, thậm chí là ưa chuộng hơn để hỗ trợ tương tác cho tài khoản. Đây là cách để nội dung thước phim được lan tỏa rộng rãi một cách hoàn toàn miễn phí, nhanh chóng. Bài viết dưới đây Buff Like Sub sẽ hướng dẫn bạn cách buff share facebook free, giúp tăng khả năng tiếp cận hiệu quả. Tìm hiểu ngay nhé!Hướng dẫn tăng chia sẻ thước phim facebook

  Buff share reels Facebook là gì?

  Là dịch vụ hỗ trợ tăng lượt chia sẻ thước phim trên facebook, bạn có thể mua hàng nghìn lượt share reels từ tài khoản Việt 

  Tại sao cần tăng share facebook?

  Nhắc đến tương tác facebook, thông thường người dùng chỉ tập trung vào lượt yêu thích hay bình luận mà vô tình quên đi rằng chia sẻ cũng là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng.

  Nếu like chỉ đem lại hiệu ứng đám đông hay tăng độ uy tín. Comment hỗ trợ trong việc tăng hiệu quả seeding, lấy niềm tin khách hàng thì việc tăng share facebook có thể đem đến nhiều lợi ích hơn thế:

  – Gia tăng khả năng tiếp cận với tệp khách hàng mới trên nền tảng.

  – Đồng thời hỗ trợ thúc đẩy uy tín cho tài khoản cùng với hiệu ứng tăng like facebook.

  – Tối ưu hóa hiệu quả quảng cáo, truyền tải thông điệp nhanh chóng tới nhiều người dùng hơn.

  – Nâng cao độ nhận diện thương hiệu và sản phẩm dịch vụ.

  Cách buff share reels Facebook hiệu quả nhất 2024

  Có rất nhiều mẹo để tăng lượt chia sẻ thước phim tự nhiên như: Bạn tự chia sẻ, nhờ người thân chia sẻ, Tạo nội dung ý nghĩa , ấn tượng 3s đầu. Nhưng những cách này khá tốn thời gian và đem lại hiệu quả không cao.

  Trong khi reels cũng đang là tính năng dùng để giới thiệu quảng cáo được nhiều người sử dụng và đạt hiệu quả cao thì việc bạn cần tăng nhanh lượt share cho thước phim quảng cáo là rất cần thiết. Chính vì vậy BuffLikeSub.com đã cho ra dịch vụ buff share reels Facebook nhằm hỗ trợ khách hàng nhận nhiều lượt tiếp cận khi video có nhiều lượt chia sẻ.

  Quy trình hack chia sẻ thước phim tại BuffLikeSub.com:

  Với hệ thống tool tự động Buff Like Sub sẽ giúp thước phim được hàng nghìn tài khoản chia sẻ trong thời gian ngắn chỉ với 500-1200đ/share và các thao tác đơn giản có thể thực hiện trên cả máy tính và điện thoại. Quy trình buff share reels như sau:

  Đầu tiên các bạn cần truy cập vào website BuffLikeSub.com. Để có thể sử dụng dịch vụ của Buff Like Sub bạn cần phải có tài khoản trên website.

  Bước 1: Các bạn bấm vào Đăng ký để tạo tài khoản. Sau đó bạn điền thông tin đăng ký bao gồm Tên đăng nhập, Địa chỉ email, Mật khẩu, Nhập lại mật khẩu. Kiểm tra lại thông tin sau đó bấm đăng ký để tạo tài khoản.Đăng Ký Tài khoản

  Bước 2: Sau khi đăng ký tài khoản thành công trên hệ thống web của Buff Like Sub, bạn tiến hành nạp tiền vào tài khoản. Bạn chọn MENU => Nạp tiền.

  Tại web BuffLikeSub.com có 3 hình thức nạp tiền đó là nạp tiền qua tài khoản ngân hàng, nạp tiền qua ví momo và nạp tiền bằng thẻ điện thoại để bạn lựa chọn.Nạp tiền vào hệ thống

  Bước 3: Sau khi có tiền trong tài khoản, để tăng share cho thước phim trên facebook bạn bấm MENU Buff facebook > Buff share reels.

  Bước 4: Tiếp theo bạn cần lấy link thước phim cần tăng chia sẻ. Bạn vào app facebook, bấm vào thước phim cần tăng share, bấm vào nút Chia sẻ > Sao chép liên kết.

  Sao chép link reels xong bạn quay lại website buff share và dán link vừa sao chép vào ô Nhập link facebook reels.

  Bước 5: Phần Chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn.

  Phần Số lượng cần tăng bạn nhập số share cần tăng cho thước phim.

  Phần Giá tiền mỗi tương tác và Ghi chú bạn có thể bỏ qua. 

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm Tạo đơn Đồng ý để xác nhận mua.Dịch vụ buff share reels Facebook

  Sau khi tạo đơn thành công bạn chờ từ 1 - 60 phút để hệ thống bắt đầu chạy mà bạn không cần thao tác gì thêm.

  Trên đây là dịch vụ giúp bạn hack chia sẻ reels fb không tốn nhiều thời gian, chi phí mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Chúc bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube