Buff like shopee

Hệ thống không hoàn tiền nếu bạn tạo lỗi, vui lòng kiểm tra kỹ trước khi mua.

Tổng: đ

Bạn sẽ buff like với giá đ / like

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Rất nhiều người bán hàng hiện nay đang quan tâm tới cách tăng like shopee an toàn, hiệu quả. Bài viết hôm nay của BuffLikeSub.com chắc chắn sẽ giúp bạn bỏ túi thêm rất nhiều thông tin hữu ích nhằm thúc đẩy hoạt động kinh doanh trên sàn thương mại điện tử này. Hãy cùng theo dõi cách buff like shopee ở dưới đây nhé.Hướng dẫn tăng like sản phẩm shopee

  Buff like shopee là gì?

  Là dịch vụ hỗ trợ tăng lượt thích sản phẩm trên sàn thương mại điện tử giúp sản phẩm lên top đề xuất tìm kiếm tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng tăng tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng.

  Lợi ích khi buff like shopee

  Mỗi lượt like trên shopee sẽ tăng thêm khả năng lên đơn. Vì vậy, cách tăng like có thể coi là một giải pháp cứu cánh cho mọi shop hoạt động trên sàn thương mại điện tử này.

  Một shop có lượt like sản phẩm cao sẽ thu hút khách hàng và trở nên nổi bật hơn trên trang chủ của shopee. Khách hàng từ đó cũng đánh giá cao hơn mức độ uy tín của shop khi biết được sản phẩm của họ được nhiều người yêu thích sử dụng.

  Với những shop có lượt like cao, khả năng ra thêm đơn hàng sẽ ra tăng đáng kể, góp phần khẳng định vị thế thương hiệu trên sàn thương mại điện tử shopee nói riêng.

  Trong phần bài viết tiếp theo, hãy cùng BuffLikeSub.com tìm hiểu cách hack like shopee hiệu quả, an toàn  .

  Mẹo hack like shopee miễn phíCách hack like shopee miễn phí

  Tương tác, like chéo giữa các shop

  Tăng like shopee bằng hình thức trao đổi chéo: tăng tương tác giữa các shop bán hàng khác nhau trên shopee cũng là một cách được nhiều người áp dụng. Bạn nên tìm các cửa hàng kinh doanh cùng lĩnh vực để hỗ trợ nhau. Hoặc đi tìm các hội nhóm để tham gia và tương tác với họ.

  Tuy nhiên nhược điểm đó là phương pháp này khá thủ công và tốn nhiều thời gian và hiệu quả mang lại cũng không cao vậy nên sử dụng dịch vụ tăng like hiệu quả hơn.

  Đầu tư nội dung, hình ảnh giới thiệu sản phẩm

  Để được nhiều người quan tâm đến gian hàng và nhấn thích sản phẩm của shop thì chất lượng nội dung và sản phẩm cũng cần được chuẩn bị chỉn chu, chẳng hạn như:

  • Hình ảnh sản phẩm đẹp, bắt mắt, sang – xịn
  • Phần mô tả sản phẩm trên Shopee phải chi tiết, rõ ràng, chân thực
  • Trên các sản phẩm muốn bán hàng shopee nên kèm theo đường link
  • Nên dùng các hashtag có liên quan đến bài viết
  • Gắn mã giảm giá vào đơn hàng để tăng follow

  Nếu hội tụ tất cả yếu tố này và lựa chọn đúng khung giờ có nhiều người online nhất sẽ giúp cho gian hàng của bạn tiếp cận được nhiều người và nâng cao được nhiều lượt thích hơn.

  Sử dụng phần mềm buff like cho sản phẩm

  Sử dụng các dịch vụ buff like sản phẩm cũng là một cách thực hiệu quả nhằm thúc đẩy hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp bạn.

  Dịch vụ giúp bạn không cần mất thời gian và công sức để tập trung vào việc tìm hiểu các cách tăng like. Mọi thao tác sẽ được các đơn vị cung cấp dịch vụ hoàn thiện với hiệu quả mang lại là hoàn hảo nhất.

  Dịch vụ buff like shopee

  Bảng giá mua lượt thích sản phẩm trên shopee

  BuffLikeSub.com tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ buff like shopee đã tích hợp nhiều tính năng cho một gói dịch vụ. Bạn có thể vừa tăng like sản phẩm, vừa tăng số lượt người theo dõi cho gian hàng của mình.

  Điều này hỗ trợ các doanh nghiệp rất nhiều trong quá trình quảng bá thương hiệu và gia tăng hiệu quả của công việc kinh doanh. Bạn có thể mua lượt thích cho sản phẩm trên kênh bán hàng với số lượng không giới hạn chỉ với 75đ/like. Gía dịch vụ luôn cập nhật bạn xem bảng giá chi tiết Tại đây

  Các bước mua like shopee tại Buff like Sub

  Bước 1: Sau khi đăng ký tài khoản và nạp tiền vào thành công tại website: BuffLikeSub.com, tiếp theo để sử dụng shopee like, bạn bấm MENU Buff shopee Buff like shopee.

  Bước 2: Tiếp theo bạn cần lấy link sản phẩm cần tăng like. Bạn vào app shopee, tìm đến sản phẩm cần tăng like, bấm vào biểu tượng chia sẻ ở góc trên cùng bên phải màn hình > Sao chép đường dẫn.

  Bước 3: Sao chép link sản phẩm xong bạn quay lại website và dán link vừa sao chép vào ô Nhập link sản phẩm.

  Phần Chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn.

  Phần Số lượng cần tăng bạn nhập số like cần tăng cho sản phẩm shopee, ví dụ mình sẽ tăng 100 like.

  Phần Giá tiền mỗi tương tác và Ghi chú bạn có thể bỏ qua. Dịch vụ buff like shopee

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm Tạo đơn Đồng ý để xác nhận mua. Sau khi tạo đơn thành công hệ thống sẽ buff like sản phẩm đủ số lượng bạn mua mà không cần thao tác gì thêm.

  Như vây, qua bài viết trên, BuffLikeSub.com mong rằng bạn đã bỏ túi được các cách tăng like shopee đơn giản, hiệu quả và được nhiều người thực hiện nhất hiện nay.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube