Vip Cảm Xúc Bài Viết Facebook

- Chỉ hỗ trợ vip like cho Facebook cá nhân và Fanpage, không hỗ trợ group.

Có thể chọn nhiều cảm xúc trên một đơn hàng

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff vip cảm xúc với giá đ / vip cảm xúc

Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Có không ít tài khoản facebook quan tâm đến dịch vụ vip cảm xúc bài viết facebook bởi nó sẽ đem lại những lợi ích nhất định cho người dùng. Nhiều khi nhìn vào những cảm xúc như love, like, haha, sad… chúng ta sẽ hiểu được cảm xúc của người đang xem bài viết của bạn như thế nào? Có thực sự yêu thích bài viết đó hay không?

  Với những người kinh doanh hay đang hoạt động thương mại điện tử… thì đây là cách khá tốt để nắm bắt tâm lý khách hàng. Nó thực sự cần thiết và lời khuyên là bạn nên thực hiện.

  Dịch vụ vip cảm xúc bài viết facebook là gì?

  Tăng cảm xúc bài viết fb tự động hay vip cảm xúc bài viết facebook thực chất là dịch vụ tăng cảm xúc tự động cho bài viết trên trang cá nhân hoặc page mỗi khi nội dung mới được cập nhật lên. Số lượng cảm xúc sẽ tăng theo như bạn đã cài đặt trước đó.

  Nó cũng không khác gì dịch vụ vip like bài viết facebook cả, nó thực sự đem lại những lợi ích như:

  -        Tăng độ uy tín

  -        Tăng tương tác

  -        Sending bán hàng hiệu quả hơn

  -        Tiết kiệm chi phí, thời gian…

  Bởi lẽ mọi thao tác đều được diễn ra tự động nên mỗi tháng bạn chỉ cần thực hiện 1 thao tác duy nhất là hàng tháng tài khoản sẽ tự động chạy rồi nhé.

  Dịch vụ vip cảm xúc bài viết facebook tại bufflikesub có an toàn không?

  Trước khi sử dụng bất kỳ dịch vụ nào bạn cũng cần để ý xem đơn vị cung cấp liệu có uy tín hay không? Có đảm bảo mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất hay không? Điều này vô cùng quan trọng, và khi bạn sử dụng dịch vụ vip cảm xúc bài viết facebook tại bufflikesub thì có thể hoàn toàn yên tâm nhé bởi:

  -        Đây là dịch vụ an toàn, cảm xúc được tăng tự động với hệ thống tài khoản người dùng thật nên sẽ có những tương tác thật. Mọi hoạt động sẽ được bám sát những thay đổi thuật toán của facebook đảm bảo an toàn nhất cho tài khoản khách hàng.

  -        Nếu như có thiệt hại về tài khoản của người dùng chúng tôi sẽ có những chính sách bảo vệ hay đền bù.

  -        Hiện số lượng người sử dụng dịch vụ đang khá đông.

  -        Luôn đảm bảo an toàn cho tài khoản người dùng

  -        Sau khi cài đặt thành công thì số lượng cảm xúc sẽ được tăng tự động.

  Hướng dẫn tăng cảm xúc bài viết facebook tự động tại Buff Like Sub

  Các bước thực hiện như sau:

  Bước 1: Vào trang chủ https://bufflikesub.com/ chọn Menu >> Buff Facebook >> vip cảm xúc bài viết

  vip-cam-xuc-bai-viet-facebook-1

  Bước 2: Vào facebook và sao chép link mà mình cần tăng cảm xúc bài viết như ảnh

  vip-cam-xuc-bai-viet-facebook-2

  Bước 3: Dán link vừa copy ở bước 2 vào mục Nhập ID Facebook >> Chọn Server >> Số lượng cần tăng >> Số ngày cần mua Vip >> Chọn loại cảm xúc >> Giá tiền mỗi lượt/tháng >> Ghi chú (Nếu có) >> Tạo đơn

  vip-cam-xuc-bai-viet-facebook-3

  Lý do auto cảm xúc bài viết facebook là gì?

  Không phải ngẫu nhiên mà những tài khoản facebook lại đặc biệt quan tâm đến dịch vụ này đâu nhé. Đơn giản bởi nó quan trọng với từng đối tượng người dùng khác nhau, có thể kể ra như:

  -        Giúp gây sự chú ý của người dùng đến bài viết mà bạn mơi đăng.

  -        Tần suất hiển thị bài viết trên facebook sẽ có cơ hội tăng nhanh chóng hơn, được ưu tiên hơn.

  -        Nếu như bạn là người kinh doanh, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ thì khi một bài viết có nhiều cảm xúc thì sản phẩm hay dịch vụ của bạn sẽ nhận được thiện cảm nhiều hơn từ người dùng phải không nào?

  -        Ngoài ra thì cũng kích thích được trí tò mò của người dùng, khiến cho họ cảm thấy tin tưởng hơn và tất nhiên bạn cũng sẽ quảng bá được nhiều hơn đấy.

  Trên đây là một số thông tin cơ bản về dịch vụ vip cảm xúc bài viết facebook. Nếu như bạn còn gì thắc mắc hay chưa hiểu muốn nắm bắt thêm về dịch vụ thì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được nhân viên tư vấn hỗ trợ trực tiếp nhé.

   

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube